Cơ quan chức năng thông tin sự việc bé trai 5 tuổi bị rơi ở chung cư Linh Đàm

  • 03/03/2019 19:16
  • 0 bình luận
  • H.P
  • In bài
ANTD.VN - Trong lúc người bác đi ra ngoài và cánh cửa bị sập lại, bé trai sinh năm 2014 đã ra khu vực cửa sổ chơi rồi rơi xuống đất, tử vong.

Đầu giờ chiều nay (3-3), người dân bàng hàng phát hiện bé trai khoảng 4-6 tuổi rơi từ tầng trên cao chung cư R.T thuộc khu Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xuống đất. Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan Công an, bé trai tử vong sinh năm 2014, được bố mẹ (sống ở khu chung cư tại huyện Thanh Trì, Hà Nội), đưa đến gửi nhà bác ruột tại chung cư R.T, sáng cùng ngày.

Quá trình trông cháu, người bác có chút việc ra ngoài, và vô tình cánh cửa ra vào bị sập, không mở được. Trong lúc đi gọi nhân viên bảo vệ tòa nhà để nhờ mở cửa, đồng thời gọi hàng xóm gọi cháu bé ra phía cửa đề phòng cháu nghịch trong nhà, thì hậu quả đau lòng đã xảy ra. “Kết quả kiểm tra bước đầu cho thấy, nhiều khả năng cháu bé đã trèo qua cửa kính không có chấn song trong phòng ngủ, và bị rơi xuống đất”, đại diện CAP Hoàng Liệt thông tin, và cho biết đang phối hợp cùng gia đình, cơ quan chức năng giải quyết sự việc.

Tin cùng chuyên mục