Cô gái nhắn mẹ đến nhận xác rồi nhảy sông tự tử

  • 30/03/2019 06:41
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Sau cuộc gọi của con gái với nội dung đến nhận xác, người nhà tá hỏa chạy đến nơi thì thấy chiếc áo của cô dưới cống. Sau 5h tìm kiếm, thi thể của cô gái đã được tìm thấy dưới cống nước nơi cô thông báo với mẹ của mình.

Ngày 29-3, UBND xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, sau 5h tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị Lê Thị P. (SN 1993) trú xã Tràng Sơn nhảy cống Mụ Bà, xã Đông Sơn tự tử.

Vào khoảng 13h chiều cùng ngày, chị P. gọi điện nói với mẹ là đến cống Mụ Bà, xã Đông Sơn mà nhận xác con về. Sau đó, mẹ của P. cùng người thân nhanh chóng đến nơi mà con gái thông báo.

Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi sự việc (ảnh: NT)

Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi sự việc (ảnh: NT)

Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi sự việc (ảnh: NT)

Tại đây, mọi người nhìn thấy một chiếc áo màu đỏ của con gái mình ở dưới chân cống liền báo với chính quyền địa phương nhờ tìm kiếm. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương triển khai lực lượng tìm kiếm thi thể cô gái.

Đến 20h tối cùng ngày, thi thể P. được tìm thấy cách cống nước hơn 100 mét. Theo người nhà, chị P. đã tốt nghiệp đại học.

Thời gian gần đây chị P. thường xuyên bị đau đầu và đang được điều trị tại bệnh viện. Cách đây 2 ngày, P. được gia đình đưa về nhà để nghỉ ngơi.

Đến trưa 29-3, sau khi ăn bữa cơm trưa với mẹ, P. rời khỏi nhà và không lâu sau đó, bà T. nhận được cú điện thoại trên.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, gia đình đã đưa thi thể chị P. về làm thủ tục mai táng.

Tin cùng chuyên mục