[CLIP] Mua cần sa đắt tiền, nam thanh niên quanh co 'đi ship cho người không quen'

  • 17/04/2020 07:46
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình kiểm tra tại chốt 141, nam thanh niên kẹp chặt chiếc túi trong tay, dùng dằng không chịu bỏ dù cảnh sát yêu cầu. Sau đó, khi bị phát hiện tàng trữ loại cần sa đắt tiền trong túi, đối tượng lại "giở bài" quanh co, nói rằng anh ta "đi ship" chứ không biết gì. Dù vậy, sau cùng, đối tượng đã phải hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm pháp.

Chiều 15-4-2020, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ (Đội phó Đội CSGT số 3, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Quang Khải (quận Hoàn Kiếm).

Tới khoảng 14h30, tổ công tác phát hiện nam thanh niên đi xe máy SH có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

Nam thanh niên mua loại cần sa đắt tiền đã tỏ ra rất quanh co tại chốt 141

Nam thanh niên mua loại cần sa đắt tiền đã tỏ ra rất quanh co tại chốt 141

Khi vào chốt 141, đối tượng trên tỏ ra quanh co, thiếu hợp tác, khi liên tục gọi điện thoại. Tới lúc được cảnh sát yêu cầu đặt đồ cá nhân lên yên xe để kiểm tra, nam thanh niên vẫn kẹp chặt chiếc túi trong tay, không chịu rời. Sau đó, cảnh sát kiên quyết kiểm tra, phát hiện bên trong túi là ma túy, thuộc loại cần sa đắt tiền.

Lúc này, đối tượng lại "giở bài" quanh co, nói rằng không biết đó là gì, anh ta chỉ "đi ship cho người không quen biết", "nhận tiền công 100.000 đồng"... Tuy nhiên, sau quá trình đấu tranh quyết liệt, nam thanh niên đã phải thừa nhận đây là lượng cần sa mà anh ta mua của một đối tượng quen qua mạng, với số tiền 3 triệu đồng, mang về để sử dụng.

Gói cần sa mà đối tượng mua với số tiền 3 triệu đồng

Gói cần sa mà đối tượng mua với số tiền 3 triệu đồng

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Nguyễn T (SN 1993, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Trình bày sau đó, T nói rằng vì "sợ" nên đã bịa ra toàn bộ câu chuyện đi ship. Tuy nhiên, cán bộ của tổ  Y3/141 và CAP Tràng Tiền đã đưa ra những chứng cứ khiến T không thể chối cãi.

Dưới đây là video clip ghi lại sự quanh co, gian dối của đối tượng:

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Khi thấy lực lượng làm nhiệm vụ ra hiệu lệnh dừng xe, đối tượng đã tăng ga, định 'thông chốt'. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giữ thế chủ động, nên các mũi cán bộ của tổ nhanh chóng áp sát, buộc đối tượng phải dừng xe, chấp hành việc kiểm tra, qua đó đã bị phát hiện hành vi tàng trữ ma túy".

Sau khi làm rõ, tổ Y3/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Tràng Tiền để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục