[CLIP] Đang 'ôm' ma túy thì gặp chốt 141, hai đối tượng 'làm xiếc' bất thành

  • 13/03/2021 12:58
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi đang mang gói ma túy trong người, đối tượng cầm lái nhìn thấy chốt 141 trước mặt, nên y nhanh chóng chuyền xuống cho người bạn ngồi sau hòng phi tang. Tuy nhiên, hành vi "làm xiếc" này nhanh chóng bị tổ Y19/141 phát hiện.

Chiều 8-3-2021, tổ công tác Y19/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Hoàng Cầu - Võ Văn Dũng (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa).

Đến 15h30, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Đang 'ôm' ma túy thì gặp chốt 141, hai đối tượng 'làm xiếc' bất thành ảnh 1

Hai đối tượng định "làm xiếc" tại chốt 141 song bất thành

Đáng chú ý, ngay khi dừng xe, người đàn ông ngồi sau đã nhảy xuống và định đi ra chỗ khác. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, cán bộ của tổ Y19/141 đã nhanh chóng áp sát, phát hiện đối tượng cầm một vỏ bao thuốc lá trên tay.

Tại chốt 141, người đàn ông ngồi sau xe máy nói trên được yêu cầu bỏ vỏ bao thuốc lá ra. Bên trong của vỏ bao này là một gói nilon đựng chất bột màu trắng, nghi là ma túy.

Lúc này, đối tượng vẫn tỏ thái độ "ngây ngô", nói "không biết là gì". Sau đó, qua quá trình đấu tranh tại chỗ, người đàn ông cầm lái xe máy đã thừa nhận đó là ma túy, do anh ta mua về để sử dụng.

Khi thấy chốt 141 trước mặt, đối tượng cầm lái chuyển gói ma túy cho người ngồi sau hòng tìm cách phi tang. Tuy nhiên, màn "làm xiếc" này đã nhanh chóng bị tổ Y19/141 phát hiện, làm rõ.

Danh tính của đối tượng cầm lái được xác định là Nguyễn Xuân Minh (SN 1971; trú tại 88 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đối tượng ngồi sau và cầm gói ma túy là Đỗ Hải Ninh (SN 1977, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết: "Ngay khi phát hiện vỏ bao thuốc lá trên tay của người đàn ông, chúng tôi đã nhanh chóng áp sát, buộc anh ta giữ nguyên hiện trạng để kiểm tra, ghi nhận đầy đủ. Nếu không quyết liệt, các đối tượng có thể phi tang rất nhanh chóng".

Sau khi làm rõ, tổ Y19/141 đã bàn giao các đối tượng và tang vật về CAP Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục