[CLIP] Bị phát hiện phi tang ma túy, người đàn ông 'cười tươi' nhận tội

  • 10/03/2020 20:02
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa thấy tổ công tác Y20/141, người đàn ông đi xe máy đã nhanh tay thả một gói giấy bạc xuống đường. Hành vi này lập tức bị cảnh sát phát hiện, yêu cầu đối tượng nhặt đồ lên. Tại chốt 141, người đàn ông sau đó thừa nhận hành vi phi tang ma túy, và "cười tươi" nhận tội.

Chiều 8-3-2020, tổ công tác Y20/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Chu Văn Ngọc (Đội CSGT số 5, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại Dốc Lã - Yên Thường (huyện Gia Lâm).

Đến 14h15, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi thấy cảnh sát, đối tượng lập tức thả một vật xuống đường, rồi mới dừng xe. Lập tức, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng áp sát, giữ nguyên hiện trường và yêu cầu người đàn ông nhặt đồ lên.

Sau khi bị phát hiện hành vi phi tang ma túy, người đàn ông đã tỏ thái độ chấp hành, hợp tác

Sau khi bị phát hiện hành vi phi tang ma túy, người đàn ông đã tỏ thái độ chấp hành, hợp tác

Tại chốt 141, đối tượng trên sau đó thừa nhận gói giấy bạc mà ông ta thả xuống đường có chứa ma túy loại heroin, do người này mua với số tiền 100.000 đồng của những đối tượng ở nghĩa trang gần đó.

Danh tính của người đàn ông được làm rõ là Vũ Ngọc Anh (SN 1972, thường trú tại phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng). Sau khi bị phát hiện hành vi phi tang ma túy và phải thừa nhận, đối tượng Ngọc Anh tỏ ra chấp hành, thậm chí "cười tươi" tại chốt 141.

Đối tượng tự nhận rằng, khi bị lộ hành vi phạm pháp thì anh ta cố gắng thể hiện thái độ tốt, và được cán bộ làm nhiệm vụ ghi nhận.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Chu Văn Ngọc cho biết: "Tổ công tác của chúng tôi có đầy đủ lực lượng, sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ hay các đối tượng ngoan cố, không chấp hành. Ở trường hợp vừa qua, người đàn ông tàng trữ ma túy hiểu điều đó nên đã chấp hành, qua đó, việc lập biên bản xử lý được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng".

Sau khi làm rõ, tổ công tác Y20/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an xã Yên Thường để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng trong ca làm nhiệm vụ nói trên, tổ Y20/141 còn phát hiện một trường hợp khác tàng trữ trái phép chất ma túy. Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật trong nội dung sắp tới.

Tin cùng chuyên mục