Chương trình "Đêm trắng" đầu tiên tại phố đi bộ Hồ Gươm

  • 18/11/2019 11:42
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Tiếp nối thành công của các chương trình "Quảng trường Italia" tại Việt Nam, ở lần thứ 3 tổ chức, BTC sẽ biến quảng trường Lý Thái Tổ thành một không gian nghệ thuật mang phong cách Ý đặc trưng. Đặc biệt, lần đầu tiên, một “Đêm trắng” duy nhất sẽ được diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm. 

 

 

Chương trình do hệ thống các doanh nghiệp và tổ chức Ý tại Việt Nam và Đại sứ quán Ý tại Hà Nội tổ chức, sẽ diễn ra từ 10 giờ ngày 23-11 đến 23h ngày 24-11.

Tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động nghệ thuật như: Trình diễn thời trang của Aristino; màn trình diễn nấu ăn của đầu bếp Stefania Corrado; các buổi biểu diễn của nhóm Acappella Mezzotono, ca sĩ nhạc jazz Simona De Rosa, ban nhạc jazz Morning Glory từ Hải Phòng và phần biểu diễn của giáo viên và học sinh trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Bên cạnh đó sẽ là âm nhạc quốc tế với DJ Walter Natale; cuộc thi hát karaoke; trình diễn bóng đá của học viện AC Milan; phát sóng các trận đấu bóng đá trực tiếp của Serie A Italia – chương trình phối hợp với đài truyền hình FPT; chiếu phim "Quovado?" của Checco Zopol.

Màn trình diễn thời trang sẽ là một trong những hoạt động nổi bật của chương trình "Quảng trường Italia 2019".

Màn trình diễn thời trang sẽ là một trong những hoạt động nổi bật của chương trình "Quảng trường Italia 2019".

Tới với ngày hội, du khách còn được thưởng thức ẩm thực đặc sắc của đất nước nổi tiếng với tháp nghiêng Pisa, với nhiều gian hàng và khu giới thiệu sản phẩm đặc trưng. Các nhà hàng Ý tốt nhất tại Hà Nội và các đơn vị cung ứng sản phẩm sẽ tham gia đóng góp trong ngày hội. 

Trong khuôn khổ chương trình, du khách còn có cơ hội tìm hiểu thông tin về văn hóa và học tập tại Ý, cơ hội kinh doanh và các hoạt động khác của Italia tại Việt Nam sẽ được cung cấp tại các gian hàng của ban tổ chức.

Tin cùng chuyên mục