Chiều nay, tuyển Việt Nam lên máy bay Vietnam Airlines sang Kuala Lumpur đá chung kết

  • 07/12/2018 09:08
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Dự kiến chiều nay, 7-12, Huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ lên đường sang Kuala Lumpur để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi sắp tới.

Tin từ Vietnam Airlines cho hay, dự kiến ngay trong ngày hôm nay, 7-12, các cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ sang Kuala Lumpur trên chuyến bay của Vietnam Airlines số hiệu VN681, kế hoạch cất cánh lúc 15h25 để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi với đội tuyển quốc gia Malaysia.

Ngoài ra, nhằm phục vụ cổ động viên sang Malaysia tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay đi và về trong ngày, dự kiến từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur (Malaysia).

Dự kiến trong chiều nay, Huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam sẽ sang Kuala Lumpur

Dự kiến trong chiều nay, Huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam sẽ sang Kuala Lumpur

Cụ thể, trong ngày 11-12-2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm từ 1-2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur.

Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, TP.HCM – Kuala Lumpur với tần suất hàng ngày một chuyến trên mỗi đường bay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11-12-2018. Hãng sẽ liên tục theo dõi tình hình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên Việt Nam.

Các chuyến bay tăng thêm được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày. Các hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11-12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Tin cùng chuyên mục