Chấn thương hoành hành ở ĐT U23, bác sĩ bị sa thải

  • 17/03/2015 18:05
  • 0 bình luận
  • Lê Phi
  • In bài
ANTĐ - Việc có quá nhiều cầu thủ chấn thương ở ĐT U23 Việt Nam trước thềm vòng loại U23 châu Á đã buộc VFF phải gấp rút thay thế một bác sĩ.

Chiều nay 17-3, VFF thông báo bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương đã chính thức nghỉ việc ở đội tuyển U23 Việt Nam. Thay thế cho ông Dương sẽ là bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ, người đang nằm trong biên chế của Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội và từng là phụ tá BHL đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2014.

Lý giải việc sa thải bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương, VFF cho biết ông bận việc cùng một ĐTQG khác. Dù vậy, có thông tin cho rằng HLV Miura rất không hài lòng khi ở ĐT U23 thời gian qua liên tiếp xảy ra chấn thương, và người chịu trách nhiệm về điều này là bác sĩ Dương đã không thể làm tốt công việc của mình.

Chấn thương hoành hành ở ĐT U23, bác sĩ bị sa thải ảnh 1Bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương (bìa phải)

Trở lại với đội hình của HLV Miura, ông vừa gọi bổ sung 3 tuyển thủ U19 năm ngoái vào đội hình U23 Việt Nam để đảm bảo nhân sự cho vòng loại U23 châu Á, là Phan Văn Long (Đà Nẵng), Văn Thanh (HAGL) và Đức Huy (CLB Hà Nội). 

Những cầu thủ này nhiều khả năng sẽ được thử sức khi ĐT U23 Việt Nam đá giao hữu với CLB Đồng Nai Vào lúc 18h00 chiều nay 17-3 trên sân Bình Dương. Sau trận này, HLV Miura có thể sẽ gút danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2016 ở Malaysia vào cuối tháng này.

Tin cùng chuyên mục