CATP Hà Nội triển khai phương án giữ gìn ANTT trận Chung kết AFF SUZUKI Cup 2018

  • 13/12/2018 13:48
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13-12, CATP Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT và bảo vệ trận Chung kết giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF SUZUKI Cup 2018).
CATP Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT và bảo vệ trận Chung kết AFF SUZUKI Cup năm 2018

CATP Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai phương án bảo đảm ANTT và bảo vệ trận Chung kết AFF SUZUKI Cup năm 2018

triển khai phương án bảo đảm ANTT và bảo vệ trận Chung kết AFF SUZUKI Cup năm 2018

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP Hà Nội dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự còn có Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP và chỉ huy các phòng nghiệp vụ, Công an các quận, huyện và thị xã.

Nhằm đảm bảo công tác giữ gìn ANTT cho trận Chung kết AFF SUZUKI Cup 2018 lượt về tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình giữ Việt Nam - Malaysia diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15-12 tới, CATP Hà Nội đã triển khai nhiều kế hoạch, phương án bảo vệ giữ gìn ANTT, phòng chống cháy nổ và đua xe trái phép.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP cho biết, ngoài các kế hoạch, phương án được đảm bảo, Ban Giám đốc cũng yêu cầu các đơn vị quận huyện khác quanh khu vực cũng tăng cường quân số ứng trực, đảm bảo công tác PCCC và CNCH để luôn sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra.

Kết luận hội nghị, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP yêu cầu các đơn vị lực lượng CATP phải thực hiện tốt mọi kế hoạch, phương án đã được xây dựng; đảm bảo cho đội tuyển, cũng như CĐV Malaysia được an toàn khi sang thi đấu và cổ vũ tại Hà Nội.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu công an các quận huyện phải làm tốt công quản lý, nắm tình hình các điểm có CĐV Malaysia cũng như khách quốc tế đến tham gia lưu trú, cổ vũ… để đảm bảo và sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra.

Đối với các lực lượng được phân công nhiệm vụ cụ thể phải thực hiện nghiêm túc theo các kế hoạch, thực hiện nghiêm lễ tiết, tác phong, điều lệnh CAND. Lực lượng làm nhiệm vụ phải có phù hiệu.

Ngoài ra, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn cũng yêu cầu các đơn vị quận, huyện xung quanh khu vực sân vận động kiểm soát các bãi trông giữ xe; tăng cường lực lượng then chốt phối hợp với Phòng CSGT đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn khách, phân luồng tránh ùn tắc giao thông và Phòng CSGT cũng thông báo các tuyến dự phòng cho Công an các quận, huyện để lực lượng triển khai.

Tin cùng chuyên mục