Cảnh sát giao thông tìm, trả lại tài sản cho người đi đăng ký xe đánh rơi

  • 06/02/2020 15:23
  • 0 bình luận
  • H.P
  • In bài
ANTD.VN - Anh Đỗ Hiền, ở quận Đống Đa, Hà Nội xúc động khi được Đại úy Nguyễn Phương Anh, cán bộ Đội Đăng ký quản lý phương tiện, Phòng CSGT, CATP Hà Nội trao lại số tài sản anh đánh rơi trong khi làm thủ tục đăng ký phương tiện...

Sáng nay (6-2), trong quá trình làm nhiệm vụ tại bộ phận trả kết quả đăng ký, quản lý phương tiện, Phòng CSGT, CATP Hà Nội, Đại úy Nguyễn Phương Anh, cán bộ Đội Đăng ký quản lý phương tiện đã phát hiện một chiếc ví của người dân đến liên hệ công việc đánh rơi ở khu vực ghế ngồi.

Khi nhặt lên kiểm tra, Đại úy Nguyễn Phương Anh kiểm đếm có rất nhiều tài sản như điện thoại (giá trị khoảng 20 triệu đồng), giấy tờ cá nhân quan trọng mang tên anh Đỗ Hiền ở phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Đại úy Nguyễn Phương Anh trao lại số tài sản cho anh Đỗ Hiền

Đại úy Nguyễn Phương Anh trao lại số tài sản cho anh Đỗ Hiền

 Sau khi báo cáo Ban chỉ huy đơn vị sự việc, căn cứ vào những giấy tờ cá nhân trong ví, Đại úy Nguyễn Phương Anh đã chủ động liên hệ với anh Đỗ Hiền và mời đến trụ sở nhận lại tài sản.

Tại Phòng CSGT, anh Đỗ Hiền không giấu được niềm vui mừng khi được Đại úy Nguyễn Phương Anh trao số tài sản mình đã đánh rơi. Trước đó, sáng cùng ngày, anh Đỗ Hiền theo lịch hẹn đến Phòng CSGT, CATP Hà Nội để nhận đăng ký xe. Tại đây, sau khi được cán bộ hướng dẫn làm những thủ tục có liên quan, anh Hiền đã hoàn thành xong công việc và ra về. Tuy nhiên, do sơ ý, anh Hiền đã đánh rơi chiếc ví bên trong có nhiều tài sản giá trị.

Chỉ khi nhận được điện thoại báo tin của Đại úy Nguyễn Phương Anh, anh Hiền mới biết mình đánh rơi tài sản. "Đầu năm tôi đi làm thủ tục đăng ký xe đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía các chiến sỹ CSGT để mọi việc xuôn sẻ. Giờ nhận lại tài sản đánh rơi được đồng chí CSGT tìm thấy, tôi rất xúc động. May mắn này có được là nhờ các đồng chí CSGT"- anh Hiền bày tỏ cảm ơn tới Đại úy Nguyễn Phương Anh và Đội Đăng ký quản lý phương tiện, Phòng CSGT, CATP Hà Nội.

Trước đó, nhiều trường hợp người dân đến làm thủ tục đăng ký xe ở các cơ sở đăng ký, quản lý xe của Phòng CSGT - CATP Hà Nội đã đánh rơi, bỏ quên tài sản lớn, đã được CBCS - CSGT nhanh chóng xác minh, tìm kiếm và trả lại.

Tin cùng chuyên mục