• Gặp Cảnh sát cơ động, phi tang ma túy bất thành

  Gặp Cảnh sát cơ động, phi tang ma túy bất thành

  ANTD.VN - Mang theo ma túy đá, khi bị Cảnh sát kiểm tra, đối tượng đã phi tang, ngoan cố không nhận là của mình. Tuy nhiên trước sự đấu tranh quyết liệt của lực lượng làm nhiệm vụ, nam thanh niên đã phải cúi đầu thừa nhận. 

 • Lực lượng Công an chi viện hỗ trợ Bắc Ninh chống dịch Covid-19

  Lực lượng Công an chi viện hỗ trợ Bắc Ninh chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, lãnh đạo Bộ Công an đã tiếp tục chi viện các cán bộ, chiến sĩ tăng cường phòng chống dịch. Cụ thể, 300 học viên Học viện Cảnh sát nhân dân và 100 chiến sĩ Cảnh sát cơ động được tăng cường cho Công an tỉnh Bắc Ninh để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 • Cảnh sát cơ động bắt giữ đối tượng có 4 tiền án, thu giữ lượng lớn ma túy

  Cảnh sát cơ động bắt giữ đối tượng có 4 tiền án, thu giữ lượng lớn ma túy

  ANTD.VN - Thực hiện đợt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp phát hiện bắt giữ 4 vụ, 5 đối tượng phạm tội về ma túy...

 • Tìm hiểu Dự án Luật Cảnh sát cơ động và những điểm mới

  Tìm hiểu Dự án Luật Cảnh sát cơ động và những điểm mới

  ANTD.VN - Lời Tòa soạn: Dự án Luật Cảnh sát cơ động đã được các cơ quan chức năng xây dựng và đang trong quá trình lấy ý kiến đóng góp. Dự thảo Luật Cảnh sát cơ động gồm 5 chương, 30 điều, sẽ được An ninh Thủ đô Cuối tuần đăng tải vào số báo tới. Tòa soạn muốn bạn đọc biết được: Vì sao cần phải xây dựng Dự án Luật Cảnh sát cơ động? Đâu là những điểm mới của dự thảo luật?

 • Vang mãi dấu ấn lực lượng Cảnh sát cơ động

  Vang mãi dấu ấn lực lượng Cảnh sát cơ động

  ANTD.VN -  Trải qua 47 năm, từ những ngày trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước đến công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc hôm nay, lực lượng CSCĐ luôn “Đoàn kết hiệp đồng, lập công tập thể, thắng không kiêu, bại không nản, vượt qua khó khăn gian khổ, luôn mài sắc tinh thần cảnh giác cách mạng, chiến đấu mưu trí, dũng cảm, nhạy bén, sáng tạo trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”... Nhiều cán bộ, chiến sỹ đã dũng cảm chiến đấu, sẵn sàng hy sinh xương máu và cả tính mạng của mình vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

 • Sức trẻ của Cảnh sát cơ động Việt Nam

  Sức trẻ của Cảnh sát cơ động Việt Nam

  ANTD.VN -  Với lực lượng đông đảo và được đào tạo bài bản, tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Tư lệnh, cấp ủy, Thủ trưởng các đơn vị tin tưởng giao vai trò xung kích, tiên phong trong các mặt công tác.

 • Cảnh sát cơ động Hà Nội huy động tối đa lực lượng bảo vệ Đại hội Đảng

  Cảnh sát cơ động Hà Nội huy động tối đa lực lượng bảo vệ Đại hội Đảng

  ANTD.VN -  Là một trong những lực lượng nòng cốt tham gia bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội đã huy động tối đa lực lượng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng, đã và đang ngày đêm cùng các đơn vị khác đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng này của đất nước.

 • Màn khí công đặc biệt giữa thời tiết lạnh giá

  Màn khí công đặc biệt giữa thời tiết lạnh giá

  ANTD.VN - Tại Lễ xuất quân phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các chiến sĩ khối Cảnh sát đặc nhiệm (Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, Bộ Công an) đã tham gia thực hiện màn biểu diễn khí công dưới thời tiết lạnh giá của Hà Nội.

 • [Ảnh] Giữa ngày đông tháng giá, xem Cảnh sát cơ động mình trần kéo xe tải

  [Ảnh] Giữa ngày đông tháng giá, xem Cảnh sát cơ động mình trần kéo xe tải

  ANTD.VN - Như tin ANTĐ đã đưa tin, sáng 10-1, tại Quảng trường Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, Lễ xuất quân diễn tập phương án bảo vệ Đại hội XIII của Đảng đã được Bộ Công an chủ trì phối hợp với lực lượng quân đội tổ chức. 6.000 CBCS của cả 2 lực lượng đã tham gia lễ xuất quân, diễn tập trong đó, có lực lượng CSCĐ với những màn diễn tập thực binh thể hiện sức mạnh của "quả đấm thép", tinh thần vượt khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.

 • Lễ xuất quân bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

  Lễ xuất quân bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

  ANTD.VN - Ngày 10-1, Bộ Công an phối hợp cùng Bộ Quốc phòng đã tổ chức Lễ xuất quân đảm bảo an ninh, trật tự, chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Lễ xuất quân là dịp Bộ Công an, Bộ Quốc phòng và UBND Thành phố Hà Nội báo cáo với lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân; các lực lượng vũ trang và nhân dân Thủ đô Hà Nội, đã sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 • Luôn ở thế chủ động, không bất ngờ trước mọi tình huống

  Luôn ở thế chủ động, không bất ngờ trước mọi tình huống

  ANTD.VN -  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2021 của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ), Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an đề nghị lực lượng CSCĐ cần chủ động sẵn sàng chiến đấu, không bất ngờ trong mọi tình huống...

 • Mái ấm nghĩa tình quân dân

  Mái ấm nghĩa tình quân dân

  ANTD.VN -  Ngày 19-11, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc Bộ, Bộ Tư lệnh CSCĐ đã tổ chức khánh thành, trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đinh Văn Huynh tại tổ 5, khu Chạp Khê, phường Nam Khê, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh CSCĐ và các đồng chí lãnh đạo đại diện TP Uông Bí dự và cắt băng khánh thành.

 • Bộ Tư lệnh CSCĐ ủng hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ CAND trong vùng lũ

  Bộ Tư lệnh CSCĐ ủng hộ gia đình cán bộ, chiến sĩ CAND trong vùng lũ

  ANTD.VN -  Trong những ngày vừa qua, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (CSCĐ), Bộ Công an tổ chức các đoàn công tác triển khai các hoạt động hỗ trợ các gia đình, thân nhân CBCS trong lực lượng CSCĐ và Công an địa phương các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt, với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng.