Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh

  • 02/07/2013 13:19
  • 1 bình luận
  • Nhung Hà
  • In bài
ANTĐ - Bộ tranh gồm 10 bức tranh có tên “Cha yêu con theo cách của cha” là tác phẩm mới nhất của thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu với ý nghĩa giáo dục giới trẻ hướng về tình yêu gia đình.

“Mẹ yêu con bằng dòng sữa ngọt. Cha yêu con bằng giọt mặn mồ hôi”, lời tựa của thầy Khắc Hiếu cũng chính là thông điệp xuyên suốt 10 bức tranh giàu cảm xúc.

Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh ảnh 1

Đặc biệt bộ tranh này hướng tới người cha, thành viên được xem là trụ cột của gia đình nhưng lại thường ít nói, ít biểu lộ cảm xúc. Vì vậy mà nhiều người con không hiểu được hết tình cảm cha dành cho mình. Từ đó sự quan tâm, thân thiết giữa cha con bị giảm đi.

Bộ tranh của thầy Khắc Hiếu đã phần nào nói lên tấm lòng của người cha dành cho con cái. Không giống như tình cảm ấm áp được thể hiện qua những cái ôm, những lời động viên ngọt ngào của mẹ, tình cảm của cha có thể gai góc, xù xì, có thể đanh thép bằng các hình thức kỷ luật nhưng cha luôn mong những điều tốt đẹp đến với con cái.

"Cha mẹ đều yêu thương con, nhưng cách biểu hiện khác nhau mà thôi. Đừng bỏ quên hay bỏ rơi một trong hai đấng sinh thành thiêng liêng nhất của mỗi con người. Tình yêu của Cha đôi khi khó nhận ra, nhưng không có nghĩa là không tồn tại. Người vẫn yêu chúng ta theo cách của riêng Người", Thạc sĩ Khắc Hiếu chia sẻ.

 
Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh


Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh ảnh 3Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh ảnh 4Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh ảnh 5Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh ảnh 6Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh ảnh 7Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh ảnh 8Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh ảnh 9Bộ tranh “Cha yêu con theo cách của cha” gây xúc động mạnh ảnh 10Tin cùng chuyên mục