Bị vợ đòi ly hôn, chồng đầu độc 2 con bằng thuốc diệt chuột

  • 21/11/2015 11:53
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Công an quận 12, TP.HCM vừa chuyển giao nghi phạm Trần Dũng Tiến (SN 1979, ngụ ở địa phương) cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”. Bước đầu Tiến thừa nhận vì bị vợ đòi ly hôn nên đối tượng muốn tự vẫn cùng hai con ruột của mình

Theo điều tra gần đây Tiến và vợ, là bà Lê Thị Kim R có mâu thuẫn gay gắt nên bà R bỏ về quê ở Bến Tre, sống cùng cha mẹ ruột. Tiến cùng 2 con ruột là Trần Lê Tiến P (SN 2007) và Trần Thị Ngọc Th (SN 2010) vẫn ở lại nhà tại tổ 2, khu phố 1, phường Thới An, quận 12.
Bị vợ đòi ly hôn, chồng đầu độc 2 con bằng thuốc diệt chuột ảnh 1Nghi phạm Tiến tại Công an

Chiều 15/11, bà R cùng mẹ ruột lên TP.HCM để nói chuyện với Tiến và gia đình của Tiến về việc 2 người sẽ ly hôn. Tuy nhiên bà R lánh mặt tại nhà chị ruột ở quận 6, nhờ mẹ ruột sang quận 12 gặp Tiến. Tiến không đồng ý chuyện ly hôn, năn nỉ mẹ vợ cho gặp vợ mình để nói chuyện nhưng không thành. Tiến theo mẹ vợ về quận 6 để tìm gặp vợ nhưng bà R vẫn không xuất hiện để giải quyết.

Ngay trong chiều 15/11 bà R đón xe về lại quê. Dọc đường đi, bà R nhận tin nhắn của Tiến là “em không quay lại thì cha con anh mua thuốc tự vẫn”. Bà R nghĩ Tiến nói đùa nên vẫn về quê.

Riêng Tiến dọc đường từ quận 6 về quận 12 đã ghé vào mua 2 bịch thuốc chuột mang về. Đến nhà Tiến dùng 1 bịch thuốc trộn vào thức ăn và 1 bịch còn lại pha  vào chai nước ngọt. Sau đó Tiến gọi 2 con cùng ngồi ăn, uống.

Sau khi ăn, uống chừng 30 phút, Tiến và 2 con nôn ói, đau bụng dữ dội. Gia đình Tiến đã phát hiện nên đưa 3 cha con đi cấp cứu. Riêng Tiến mau chóng bình phục và đến ngày 16/11 thì xuất viện, 2 con của Tiến hiện vẫn đang nằm theo dõi tại bệnh viện.

Đến chiều 17/11 Tiến đến Công an địa phương đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục