Bí quyết thành công của Điện tử điện lạnh Bách Khoa

  • 31/07/2017 10:04
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -Với diện tích gần 500m2 nằm giữa trung tâm phố Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội - nơi tập trung nhiều cửa hàng buôn bán sầm uất,  Điện tử điện lạnh Bách Khoa là cái tên đã trở nên quen thuộc với người dân cũng như giới buôn bán đồ điện tử - điện lạnh – đồ gia dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.
Bí quyết thành công của Điện tử điện lạnh Bách Khoa

Điện tử điện lạnh Bách khoa là đại lý cấp 1 các sản phẩm điều hòa, bình nước nóng, tủ lạnh, đồ gia dụng các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Heavy, Daikin, Panasonic, Midea, Elmich, Philips, Sunhouse

Trải qua gần 20 năm gắn bó phát triển tới nay đại lý Điện tử điện lạnh Bách khoa luôn nằm trong Top 10 đại lý có doanh thu cao nhất của công ty của các hãng. Đại lý đã luôn nỗ lực tìm tòi và phát triển hướng kinh doanh riêng của mình dựa trên nền tảng vững mạnh của các thương hiệu.

Để tập trung phát triển thương hiệu, Điện tử điện lạnh Bách Khoa đã mạnh dạn đầu tư và mở rộng mặt bằng trưng bày giới thiệu sản phẩm với gần 500m2 trên con phố Nguyễn Khánh Toàn được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất quận Cầu Giấy. 100% sản phẩm được trưng bày và phân chia theo từng khu vực riêng để khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất với nhu cầu của mình.

Bí quyết thành công của Điện tử điện lạnh Bách Khoa

Điện tử điện lạnh Bách Khoa với cách trưng bày các sản phẩm điện tử - điện lạnh – điện gia dụng chuyên nghiệp, toàn bộ phía bên ngoài là các sản phẩm bắt mắt như máy ép, bình giữ nhiệt, nồi cơm điện của các thương hiệu tên tuổi Philips, Elmich, Midea tạo nên sự hấp dẫn ngay từ khi bước vào cửa hàng.

Đi vào bên trong là vô số những sản phẩm khác như điều hòa, bình nước nóng cho tới nồi chảo, khay nĩa được sắp xếp ngăn nắp trên hệ thống giá kệ sáng bóng. Các sản phẩm trưng bày đều được bài trí thêm các sản phẩm décor trang trí bắt mắt và phù hợp với từng không gian trong nhà.

Người tiêu dùng lần đầu khi bước vào cửa hàng đều không khỏi choáng ngợp bởi không gian trưng bày chuyên nghiệp và thỏa sức lựa những sản phẩm phù hợp với đúng nhu cầu của mình.

“Để có được sự phát triển và thành công như hôm nay, chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng, sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể nhân viên công ty Bách Khoa cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các hãng điện tử - điện lạnh – điện gia dụng”.

“Để có được sự phát triển và thành công như hôm nay, chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng, sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể nhân viên công ty Bách Khoa cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các hãng điện tử - điện lạnh – điện gia dụng”.

Khi nhắc đến thành công như ngày hôm nay, anh Phạm Văn Cự – Giám đốc công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Điện tử điện lạnh Bách Khoa chia sẻ 

Bí quyết thành công của Điện tử điện lạnh Bách Khoa ảnh 4

Bí quyết thành công khác của Bách Khoa chính là quan niệm luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên và luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, cũng như những chính sách ưu đãi phù hợp với đại lý Bách Khoa.

Với những thành công và kết quả kinh doanh tốt đẹp trong những năm qua chúng tôi tự hào là đại lý của các thương hiệu nổi tiếng và sẽ luôn phấn đấu phát triển kinh doanh mở rộng thêm mạng lưới bán hàng góp phần tạo nên thành công chung của ngành điện tử - điện lạnh – điện gia dụng.

ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

23 Nguyễn Khánh Toàn, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.35.20.20.20

Website: https://dientudienlanhbachkhoa.com/

Tin cùng chuyên mục