Bị nhà nội bạo hành, bé trai 16 tháng tuổi tử vong

  • 26/06/2012 11:52
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cháu V. và em trai là N. (16 tháng tuổi) thường bị cha, bà nội và một số cô ruột đánh đập tàn nhẫn. Đêm 18-6, cháu N. bị đánh dã man và tử vong sau đó.

Trưa 25-6, tại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau, Sở LĐ-TB-XH tỉnh Cà Mau phối hợp cùng công an tỉnh giải cứu cháu N.T.V (3 tuổi, ngụ khóm 6, phường 6, TP Cà Mau) thoát khỏi sự bạo hành của gia đình phía bên nội.

Tối cùng ngày, ông Nguyễn Tuấn Sinh, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Cà Mau, đã làm thủ tục chuyển viện khẩn cấp cho cháu V. sang điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên, sau đó, theo yêu cầu của chính quyền địa phương, cháu V. đã được đưa trở lại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau để điều trị những vết thương do bị đánh. “Sở LĐ-TB-XH sẽ lo mọi chi phí cho cháu V. điều trị” - ông Sinh cho biết.

Bị nhà nội bạo hành, bé trai 16 tháng tuổi tử vong ảnh 1
Ông Nguyễn Tuấn Sinh, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Cà Mau,
thăm hỏi cháu N.T.V. tại bệnh viện

Cháu V là một trong 3 người con của anh Nguyễn Dương Hoàng Anh (32 tuổi) và chị Nguyễn Thị Đẹp (34 tuổi, ngụ huyện Thới Bình - Cà Mau). Hơn 4 tháng nay, chị Đẹp đã trốn khỏi nhà vì không chịu nổi đòn roi của gia đình chồng, để lại 3 đứa con nhỏ sống cùng cha và bà nội.

Thời gian gần đây, cháu V. và em trai là N.T.N (16 tháng tuổi) thường bị cha, bà nội và một số cô ruột đánh đập rất tàn nhẫn. Những người hàng xóm cho biết đêm 18-6, cháu N. bị đánh rất dã man. Rạng sáng hôm sau, cháu được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau nhưng đã tử vong.

Chị Đẹp nói trong nước mắt: “Suốt mấy năm chung sống, tôi thường xuyên bị chồng tôi đánh đập, đôi khi còn bị gia đình chồng bỏ đói. Sau khi trốn khỏi nhà, tôi đến Bình Dương làm công nhân, đâu ngờ các con phải chịu hậu quả”.

Ngày hay tin cháu N. chết, chị Đẹp về xin được nhìn mặt con lần cuối nhưng gia đình chồng không cho mà còn đuổi đánh. “Mấy ngày trước, nghe hàng xóm nói bé V. bị đánh phải nhập viện, tôi vào thăm cũng bị đuổi đánh, thậm chí Hoàng Anh còn cầm dao đòi đâm tôi…” - chị Đẹp bức xúc.

Theo NLĐ

Tin cùng chuyên mục