TP.HCM:

Bắt giữ gã đàn ông tống tiền người tình bằng video ân ái

  • 06/01/2018 13:36
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Gã đàn ông trong lúc quen nhau đã lén quay lại các đoạn clip ân ái. Đến khi chia tay thì gã này lấy những clip này để tống tiền tình cũ thì bị Công an bắt quả tang, tạm giữ để xử lý.

Ngày 6-1, Công an quận 8, TP.HCM, đang tạm giữ Ngô Hoàng Phong (SN 1969, ngụ quận 4) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. Nạn nhân là bà Hồng (SN 1971, ngụ quận 6, người tình của Phong, tên nạn nhân đã được thay đổi).

Trước đây Phong và bà Hồng quen nhau. Trong lúc quen, ông Phong và Hồng có những lúc quan hệ, ngủ với nhau, Phong lén lút lấy ĐTDĐ ghi lại.

Một thời gian sau, khi 2 người xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm và quyết định chia tay, Phong đã lấy những đoạn clip đã quay trước đó ra để đe dọa bà Hồng. Phong nhiều lần nhắn tin cho bà Hồng và ra yêu cầu nếu không đưa 10 triệu đồng thì sẽ tung clip lên mạng xã hội.

Sau đó, Phong hẹn bà Hồng ra một điểm hẹn tại quận 8. Tuy nhiên, bà Hồng nhanh trí đã trình báo cơ quan chức năng.

Trưa 4-1, Phong đến gặp bà Hồng tại địa điểm đã hẹn trên Quốc lộ 50, phường 5, quận 8. Khi gã này vừa nhận tiền từ tay bà Hồng thì bị các trinh sát ập đến bắt giữ, lập biên bản hành vi phạm tội quả tang.

Bước đầu, nghi can Phong đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tin cùng chuyên mục