Bình Thuận:

Bắt 2 tên chặn đường, cướp tài sản của người dân lúc nửa đêm

  • 13/09/2012 16:37
  • 0 bình luận
  • Thảo Băng
  • In bài
ANTĐ - 2 đối tượng nửa đêm chặn đường người dân để tấn công cướp xe gắn máy và tài sản; cuối cùng sau 3 ngày, cả 2 đã bị bắt giữ.

Ngày 13/9, công an TX.Lagi, tỉnh Bình Thuận cho biết đã phối hợp với công an xã Tân Bình tiến hành xác minh, điều tra và bắt giữ 2 đối tượng cướp tài sản gồm Nguyễn Văn Phước ( SN 1992, trú phường Bình Tân, TX Lagi) và Trần Văn Đình (SN 1989, trú tại phường Tân Thiện, TX. Lagi, tỉnh Bình Thuận). Đồng thời cơ quan công an đã thu hồi được tài sản mà 2 đối tượng đã cướp được của người dân trước đó.

Bắt 2 tên chặn đường, cướp tài sản của người dân lúc nửa đêm ảnh 1
2 tên cướp Nguyễn Văn Phước và Trần Văn Đình tại cơ quan công an

Được biết, do thiếu tiền tiêu xài, Phước và Đình rủ nhau đi ra đoạn đường vắng thuộc địa bàn xã Bình Tân, TX. Lagi để cướp tài sản của người đi đường. Khoảng 22h đêm 10/9, Phước và Đình phát hiện anh Ngô Trường P (SN 1993, trú xã Tân Phước, TX. Lagi) điều khiển xe máy BKS  86H5-9881 đang đi hướng từ phường Bình Tân về xã Tân Bình.

Lúc này , Phước và Đình chặn đường, buộc anh Phúc phải dừng xe lại. Bọn chúng liền lao vào tấn công đấm đá anh Phúc túi bụi để cướp xe máy và ĐTDĐ. Lợi dụng sơ hở, anh Phúc vùng chạy và truy hô. Sợ bị phát hiện, Phước và Đình đã lấy chiếc ĐTDĐ của nạn nhân rồi tẩu thoát

Khi bị bắt giữ tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, Nguyễn Văn Phước đã có 1 tiền án về tội “cố ý gây thương tích”; còn Trần Văn Đình có tiền án về tội “cướp tài sản”. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục