Báo chí sẽ phối hợp chặt chẽ với CATP Hà Nội trong thông tin, truyên truyền

  • 25/01/2014 13:00
  • 0 bình luận
  • Quang Tấn - Phú Khánh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 25-1, CATP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết các nhà báo lão thành, các đồng chí Tổng biên tập, nguyên Tổng biên tập, lãnh đạo, trưởng văn phòng đại diện các cơ quan báo chí.

Dự buổi gặp mặt, chúc mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 do CATP tổ chức có các đồng chí: Nguyễn Thế Kỷ - Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Hồ Quang Lợi - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, cùng đông đảo các nhà báo lão thành, các đồng chí Tổng biên tập, nguyên Tổng biên tập, lãnh đạo, trưởng văn phòng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương, Hà Nội và TPHCM. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, trưởng một số phòng nghiệp vụ, trân trọng đón tiếp các nhà báo, đại biểu.

Trong không khí ấm cúng, trang trọng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, CBCS Công an Thủ đô, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung bày tỏ cảm ơn trước sự hiện diện, có mặt của các đồng chí lãnh đạo, các bác, các chú nhà báo lão thành, các đồng chí Tổng biên tập, nguyên Tổng biên tập, trưởng văn phòng đại diện các cơ quan báo chí của Trung ương, Hà Nội và TPHCM.

Báo chí sẽ phối hợp chặt chẽ với CATP Hà Nội trong thông tin, truyên truyền ảnh 1
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng


Thông tin khái quát với các đồng chí lãnh đạo, các nhà báo lão thành, các đồng chí Tổng biên tập, nguyên Tổng biên tập, trưởng văn phòng đại diện các cơ quan báo chí về kết quả các mặt công tác năm 2013 của CATP, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết: Trong năm 2013, CATP Hà Nội đã triển khai đồng bộ các giải pháp, biện pháp, bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, địa bàn trọng điểm; đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, giữ vững ANTT trên địa bàn Thủ đô. TTATGT, TTĐT tại Hà Nội có nhiều chuyển biến tích cực, TNGT giảm trên cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết và bị thương).

Báo chí sẽ phối hợp chặt chẽ với CATP Hà Nội trong thông tin, truyên truyền ảnh 2
Các nhà báo lão thành, lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí vui mừng khi 
đến thăm Công an Hà Nội


Thông qua thực hiện hiệu quả công tác chuyên môn, các lực lượng Công an Hà Nội đã quán triệt và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả chủ trương hành động “Vì nhân dân phục vụ”, được các cấp lãnh đạo và nhân dân ghi nhận.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, những kết quả đạt được của Công an Hà Nội trong thời gian qua, luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ của các nhà báo lão thành, các đồng chí Tổng biên tập, nguyên Tổng biên tập, lãnh đạo, trưởng văn phòng đại diện, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí.

Nhân dịp năm Xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, CBCS Công an Thủ đô, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, các bác, các chú nhà báo lão thành, Tổng biên tập, nguyên Tổng biên tập, lãnh đạo, trưởng văn phòng đại diện, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí.

Báo chí sẽ phối hợp chặt chẽ với CATP Hà Nội trong thông tin, truyên truyền ảnh 3
Giám đốc CATP gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, các nhà báo lão thành, Tổng biên tập, nguyên Tổng biên tập, lãnh đạo, trưởng văn phòng đại diện các cơ quan báo chí


Giám đốc CATP Hà Nội mong muốn trong năm 2014, các nhà báo lão thành, Tổng biên tập, nguyên Tổng biên tập, lãnh đạo, trưởng văn phòng đại diện, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, tiếp tục đồng hành, chia sẻ, ủng hộ, góp ý, để CATP hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt các nhà báo lão thành và lãnh đạo các cơ quan báo chí, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chia sẻ: Bất kể cơ quan báo chí cấp Trung ương hay địa phương, chúng ra đều “đóng quân” trên địa bàn Hà Nội. Thủ đô cho chúng ta và gia đình một môi trường làm việc - công tác tốt, cho một không khí bình yên, ấm áp, hạnh phúc có công lao đóng góp rất lớn của Công an Hà Nội.

"Các cơ quan báo chí sẽ luôn phối hợp chặt chẽ với Công an Hà Nội trong thông tin tuyên truyền và tin tưởng sẽ nhận được những trao đổi kịp thời, chủ động thông tin của Công an Thủ đô" - đồng chí Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ. 

Tin cùng chuyên mục