Báo An ninh Thủ đô nhận Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương

  • 02/02/2016 14:51
  • 0 bình luận
  • Phương Anh
  • In bài

ANTĐ - Sáng nay 2/2/2016, tại Đài Truyền hình Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Hội Nhà báo Việt nam đã tổ chức Hội nghị giao ban báo chí định kỳ. Tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao bằng khen cho một số cơ quan báo chí, trong đó có Báo An ninh Thủ đô.

Báo An ninh Thủ đô nhận Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương (bên phải) trao bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương cho Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô, đồng chí Nguyễn Thanh Bình.

Chủ trì cuộc giao ban có các đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Trương Minh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Thuận Hữu - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ đã biểu dương những đóng góp tích cực của báo chí trong năm 2015, đặc biệt là những nỗ lực của các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Báo chí đã tập trung làm nổi bật ý nghĩa quan trọng của sự kiện chính trị quan trọng này; góp phần làm nên thành công của Đại hội; tạo không khí phấn khởi, tin tưởng của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân hướng về Đại hội.
Một số cơ quan báo chí nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương

Một số cơ quan báo chí nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương

Một số cơ quan báo chí nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương

Tại buổi giao ban, thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương cho một số cơ quan báo chí - trong đó có Báo An ninh Thủ đô -  đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Các đồng chí chủ trì cuộc giao ban đã chúc Tết các cơ quan báo chí cùng tất cả các Nhà báo một năm mới sức khỏe dồi dào, công tác tốt, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của báo chí nước nhà.

Tin cùng chuyên mục