Bạn thân tiết lộ sự thật việc Hoài Lâm về quê bán cà phê mưu sinh

  • 01/07/2020 10:16
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Bạn thân của Hoài Lâm tiết lộ thông tin bất ngờ về tin đồn Hoài Lâm làm công việc chạy bàn ở một quán cà phê tại quê nhà.

Giữa ồn ào ly hôn với Bảo Ngọc - người vợ đã gắn bó với mình cả tuổi thanh xuân, Hoài Lâm giữ im lặng, không đưa ra bất cứ chia sẻ hay bình luận gì. Trước đó một thời gian, cả vợ cũ lẫn người quản lý của Hoài Lâm đều chia sẻ về việc anh đã về quê nhà để nghỉ ngơi dưỡng bệnh. Tuy nhiên mới đây hai đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một nam thanh niên được cho là Hoài Lâm đang làm phục vụ tại một quán cà phê ở quê đã khiến người hâm mộ nam ca sĩ không khỏi xôn xao.

Trước tin đồn này, Hoài Lâm một lần nữa giữ im lặng. Trên trang Fanpage chính thức, anh chỉ chia sẻ đường link về bài hát “Sau này em nhớ gì về anh” do một ca sĩ khác thể hiện, kèm theo đó là dòng chú thích: “Bài này Lâm hát chung thì thế nào nhỉ?”. Điều này cho thấy anh dường như “miễn nhiễm” trước mọi lời đồn đoán và cũng không bận tâm đến việc ngoài kia mọi người đang nói gì về mình.

Hình ảnh nam thanh niên được cho là Hoài Lâm làm phục vụ tại một quán cà phê

Hình ảnh nam thanh niên được cho là Hoài Lâm làm phục vụ tại một quán cà phê

Tuy nhiên liên quan đến thông tin kể trên, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường – bạn thân của Hoài Lâm, đồng thời là tác giả ca khúc “Hoa nở không màu” mà Hoài Lâm thể hiện đã lên tiếng nói rõ thực hư. Theo đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết, không có việc Hoài Lâm bán cà phê vỉa hè để mưu sinh như trong các đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Cũng theo người bạn của Hoài Lâm thì hiện tại đúng là nam ca sĩ đang sống cùng gia đình bên ngoại ở quê nhà Vĩnh Long. Ở quê, Hoài Lâm có một người mẹ nuôi và người mẹ nuôi này có một quán cà phê rất to chứ không phải quán cà phê vỉa hè như một số thông tin lan truyền. Đặc biệt, quán cà phê này còn kinh doanh thêm bi-a. Vì Hoài Lâm rất thích chơi bi-a nên thời gian ở quê, anh vẫn thường ghé qua đó chơi. Thỉnh thoảng những lúc quán đông khách thì nam ca sĩ không ngần ngại giúp mẹ nuôi bưng bê hay dọn dẹp.

Tiết lộ thêm về tình trạng cuộc sống hiện tại của Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết, sức khỏe của giọng ca sinh năm 1995 khá ổn, trải qua những biến cố trong cuộc sống riêng, anh cũng hát cảm xúc hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, Hoài Lâm có nói với bạn bè về ý định sẽ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát, trước mắt là anh sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc trên kênh Yotube riêng.

Hoài Lâm đang gặp vấn đề về tâm lý nên chưa thể tập trung cho sự nghiệp ở thời điểm hiện tại

Hoài Lâm đang gặp vấn đề về tâm lý nên chưa thể tập trung cho sự nghiệp ở thời điểm hiện tại

Trước đó, cùng với việc xác nhận Hoài Lâm và vợ đã ly hôn, quản lý của anh cũng khẳng định, sự nghiệp của anh trong những năm vừa qua “xuống dốc” hoàn toàn không phải do vợ cũ mà vấn đề nằm ở ý chí, bản lĩnh của nam ca sĩ. Người quản lý này nói thêm, hiện Hoài Lâm đang gặp khó khăn về mặt tâm lý dẫn đến việc chưa thể tập trung cho sự nghiệp được và mọi người đều mong mỏi anh sẽ sớm vượt qua giai đoạn này, sớm trưởng thành, thực sự đủ bản lĩnh để quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, quản lý của Hoài Lâm bày tỏ mong muốn mọi người nếu thật sự yêu thương nam ca sĩ thì nên tôn trọng cuộc sống riêng của cả anh và vợ cũ, không nên bàn chuyện ai đúng - ai sai, ai có lỗi – ai không có lỗi.

Quản lý của nam ca sĩ cũng phủ nhận thông tin anh mang chuyện đời tư ra để PR cho sản phẩm mới bởi cách đây một tháng, Hoài Lâm cho ra mắt ca khúc “Hoa nở không màu” do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác.

Về phía mình, Hoài Lâm từng thẳng thắn thừa nhận dù anh có cơ hội va chạm showbiz từ rất sớm nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác bị “ngợp”. Bởi lẽ đó, anh muốn dừng lại một thời gian, đồng thời khẳng định, anh muốn có một cuộc sống thực sự bình thường.

MV "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm đang dẫn đầu Top các ca khúc thịnh hành trên kênh Youtube:

Tin cùng chuyên mục