Đoàn người cách ly đầu tiên đã về đến ký túc xá FPT Hòa Lạc, Hà Nội từ đêm 24/3dưới sự chỉ dẫn nghiêm ngặt của đội ngũ y tế và lực lượng địa phương.
Được biết, trong số những người cách ly ở đây có cả người già và phụ nữ mang thai, các thành viên đều tỏ ra khá mệtmỏi sau chuyến bay dài và chờ để được đưa về nơi tập trung.
Đoàn người cách lynhanh chóng xếp hàng làm thủ tục, được đội ngũ y tế tiến hành hướng dẫn, khử khuẩntrước khi nhập phòng.
Món quà bất ngờ với người mới đến là những cuốn sách đã chuẩn bị sẵn. Chị Đỗ Thùy Ngân, từ Nhật Bản về cho biết, chị có thời gian dài ở đây nên sẽ từ từ đọc để cảm nhận xem cuốn sách Làm bạn với bầu trời này hay như thế nào.
Bức thư dặn dò kỹ lưỡng của một sinh viên với thùng mì tặng người khách gây xúc động
Nhiều lời nhắn gửi từ chủ nhân căn phòng ký túc xá chia sẻ với người cách ly
Cận cảnh phòng ký túc xá hiện đại của FPT Hòa Lạc
Người cách ly chia sẻ có cảm giác như được đi nghỉ dưỡng khi chỗ ở rất đẹp và sạchsẽ
Khung cảnh yên bình tại ký túc xá 2.000 chỗ ở của FPT Hòa Lạc khiến những người cách ly giảm bớt căng thẳng.
Được biết, FPT đóng góp 2.000 chỗ cách ly tại ký túc xá FPT Hòa Lạc và 20 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế thiết yếu để chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

[Ảnh] Người cách ly thoải mái với tiện nghi ký túc xá đẹp nhất Hà Nội

  • 27/03/2020 12:33
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
ANTD.VN - Hơn 100 người cách ly tập trung đầu tiên được đưa về khu ký túc xá 2.000 chỗ hiện đại nhất của Hà Nội đã chia sẻ cảm giác thoải mái với tiện nghi cơ sở vật chất tại đây.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC