Tối 8-3, chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 diễn ra tại thành phố Pattaya, Thái Lan với chiến thắng thuộc về người đẹp Mỹ - Jazelle Barbie Royale (nguồn:Vietnamnet)
Trước khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, Jazell Barbie Royale cũng đã vượt qua 20 người đẹp khác để giành giải Best Talent Quest tại đêm thi tài năng của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Với kỹ thuật hát cả giọng nam lẫn giọng nữ điêu luyện, người đẹp đã chinh phục được ban giám khảo cũng như toàn bộ khán giả theo dõi cuộc thi
Trong đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới 2019, Jazell đã có một câu trả lời ứng xử thuyết phục khi nhấn mạnh đến sự bình đẳng trong xã hội, không phân biệt giới tính, màu da. Cô nói: "Hôm nay tôi ở đây để chứng minh sự bình đẳng và muốn nói rằng một người như tôi cũng có thể là người chiến thắng"
Hãy cùng khám phá 8 điều chưa từng biết về tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019: Jazell Barbie Royale (nguồn:Zing)
9 lần nhận vương miện sắc đẹp: Đây là lần thứ 9, Jazell đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp. Trước đó tại quê nhà, cô từng thắng ở các cuộc thi gồm Miss Wessland 2018, Miss Continental 2016, Miss North Carolina Continental 2016, Miss Glamorous 2015, Miss Black Universe 2013, Miss Duval 2013, Miss Dumarr International 2013 và Miss Duval Newcomer 2008.
Lần đầu phát hiện giới tính thật: Jazell từng chia sẻ rằng cô nhận ra giới tính thật của bản thân vào năm 1993. Lúc đó, tân Hoa hậu Chuyển giới là cô bé 5 tuổi, đang chơi trong tủ quần áo của mẹ và xỏ chân thử vào một đôi giày đi tiệc
Là người mua vui: Việc từng là người mua vui ở hộp đêm khiến Jazell nhiều lần trở thành tâm điểm tranh cãi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô thường xuyên biểu diễn tại một hộp đêm ở Jacksonville, Mỹ.
Điều muốn nói với Tổng thống Trump: Tạp chí GRAB từng hỏi Jazell rằng cô muốn nói gì với Tổng thống Donald Trump khi ông không có thiện cảm với cộng đồng người chuyển giới. Cô thẳng thắn đáp: "Tôi không muốn nói gì với ông ấy cả vì tôi hiểu ông ấy không phải là kiểu người sẽ nghe những lời từ tôi. Chúng ta sẽ nói cho mọi người biết rằng chúng ta có thể làm mọi thứ như những người bình thường, thậm chí là kể cả nhập ngũ hay chiến đấu".
Đam mê âm nhạc từ nhỏ: Trong các buổi diễn tại hộp đêm, Jazell Barbie Royale thường hóa thân thành những nghệ sĩ nữ nổi tiếng và hát nhép một cách nhập tâm. Tuy nhiên, với cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay, Jazell khiến khán giả bất ngờ khi dành giải Tài năng nhờ giọng hát đầy nội lực. Thực tế, Jazell từ những năm học phổ thông đã là thành viên của dàn hợp xướng All City.
Chiếc váy đăng quang: Vào đêm chung kết vừa qua, Jazell bước lên ngôi vị cao nhất trong chiếc váy tông nude, đính đá nhiều màu. Đây cũng chính là trang phục Jazell từng mặc trong cuộc thi Miss Continental hai năm trước.
Jazell là thí sinh da màu đầu tiên: Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới lần đầu tổ chức vào năm 2004. Jazell là thí sinh da màu duy nhất đăng quang và là người thứ 2 đem chiến thắng về cho Mỹ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

[ẢNH] Hé lộ những điều chưa từng biết về tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

  • 09/03/2019 11:54
  • 0 bình luận
  • Chi Lê
ANTD.VN -Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp Mỹ - Jazelle Barbie Royale. Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 sở hữu nước da màu đặc trưng cùng thân hình bốc lửa. Trước khi đăng quang, cô cũng từng có một quá khứ không mấy êm đẹp.

tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC