9 học sinh đau bụng, buồn nôn khi uống nước phát miễn phí

  • 17/03/2021 13:13
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - 9 em học sinh trường tiểu học bị đau bụng, buồn nôn sau khi uống những chai nước được phát miễn phí ở cổng trường.

Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An, vào chiều 16/3. Theo đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, rất nhiều em học sinh của trường Tiểu học Quang Trung đã nhận những chai nước được phát miễn phí.

9 học sinh đau bụng, buồn nôn khi uống nước phát miễn phí ảnh 1

Trường tiểu học Quang Trung nơi xảy ra sự việc

Phát hiện sự việc, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh trống vào học sớm đồng thời yêu cầu chủ nhiệm lớp rà soát và thu hồi những chai nước mà các em đã nhận. Các thầy cô giáo đã thu hồi được 183 chai nước ngọt.

Trong số này, có 53 em đã kịp uống. Khoảng 2 tiếng sau khi dùng đồ uống, 9 em học sinh nhận nước sớm và đã uống hết có hiện tượng đau bụng, buồn nôn phải đến phòng y tế. Các học sinh này sau đó được chuyển đến Trạm Y tế phường để kiểm tra. Sau khi được các bác sỹ chuyền, đến tối cùng ngày các em đã được về nhà. Đến sáng nay thì đi học trở lại bình thường.

Được biết, những chai nước này được một tốp người có mặc đồng phục, đi xe tải nhỏ mang biển số Hà Nội phát cho các học sinh. Nhận thấy nhiều điểm bất thường, Ban giám hiệu trường tiểu học Quang Trung đã trình báo công an.

Tin cùng chuyên mục