3.000 sinh viên Hà Nội đối thoại trực tiếp với tỷ phú Jack Ma

  • 27/10/2017 11:00
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6-11, 3000 sinh viên đại học Hà Nội sẽ có cuộc đối thoại với tỷ phú Jack Ma.  Ông chủ đế chế thương mại điện tử sẽ truyền cảm hứng về khởi nghiệp, vượt khó cho các bạn trẻ.

Sự kiện "Đối thoại cùng Jack Ma" do Tập đoàn FPT, TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng báo điện tử VnExpress phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia vào chiều 6-11 tại Hà Nội.

Tỷ phú Jack Ma sẽ giao lưu, truyền cảm hứng cho hơn 3.000 sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội bằng những câu chuyện về quá trình lập nghiệp, công nghệ... 

Cuộc gặp gỡ này hứa hẹn là cơ hội rất lớn dành cho các học sinh, sinh viên FPT khi được trò chuyện với một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. 

Tỷ phú Jack Ma luôn là người truyền cảm hứng cao cho giới trẻ về thành công trong lập nghiệp

Tỷ phú Jack Ma luôn là người truyền cảm hứng cao cho giới trẻ về thành công trong lập nghiệp

Sự kiện được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, không bỏ cuộc của thế hệ trẻ; tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi từ một trong những tỷ phú truyền cảm hứng nhất thế giới hiện nay. 

Được biết, trước khi đến Việt Nam, Jack Ma từng giao lưu với sinh viên, thanh niên nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ... Những câu chuyện của vị tỷ phú nổi tiếng tiếp thêm niềm tin để các bạn trẻ không sợ thất bại, thực hiện ước mơ.

Trong cuộc hội thoại, ông cũng nói về các công nghệ làm thay đổi cuộc sống con người, tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ hay tuổi thơ gian khó và những lần thất bại liên tiếp khi khởi nghiệp. 

Tin cùng chuyên mục