15 ca khúc tranh tài trong đêm chung kết Bài hát Việt 2012

  • 31/01/2013 11:33
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Đêm chung kết Bài Hát Việt năm 2012 sẽ diễn ra lúc 21h ngày 2-2, với 15 ca khúc đã được vinh danh từ những liveshow trước đó. 

Sau chặng đường 6 tháng với 6 liveshow, Bài Hát Việt 2012 đã tìm ra được những bài hát mới, không những được Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao mà còn được công chúng yêu thích như: Lạc (Toàn Thắng), Người em yêu mãi (Phạm Hải Âu), Sài Gòn cà phê sữa đá (Hà Okio)…

Vào lúc 21h ngày 2-2 tại nhà hát Hòa Bình sẽ diễn ra Đêm chung kết Bài Hát Việt năm 2012 với 15 ca khúc đã được vinh danh từ những liveshow trước đó. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 3-2. Cả hai đêm sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

So với những năm trước, danh sách giải thưởng chính thức từ bình chọn của Hội đồng thẩm định năm nay đã được rút gọn vì không còn những giải thưởng cho từng thể loại. Giải thưởng của Hội đồng thẩm định năm nay bao gồm: Giải bài hát của năm 30 triệu đồng; Giải thưởng sáng tạo dành cho bài hát 15 triệu đồng; Giải thưởng sáng tạo dành cho tác giả 15 triệu đồng; Giải nhạc sĩ tham gia hòa âm-phối khí hiệu quả 15 triệu đồng.

15 ca khúc tranh tài trong đêm chung kết Bài hát Việt 2012 ảnh 1
Sau Bài hát Việt và Giọng hát Việt, Đồng Lan được đông đảo công chúng đón nhận


Ngoài ra, còn các giải thưởng khác: Giải bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn 15 triệu đồng; Giải ca sĩ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn 10 triệu đồng; Giải thưởng do Hội đồng báo chí bình chọn 10 triệu đồng; Giải thưởng do Hội đồng các nhà sản xuất bình chọn 10 triệu dồng; Giải thưởng cống hiến do Ban tổ chức bình chọn 10 triệu đồng.

Trong đêm chung kết, sẽ có 15 ca khúc được trình bày: Em tuổi trăng tròn, Thu nhớ, Lạc, Sài Gòn cà phê sữa đá, Mùa yêu đầu, Ngây thơ, Cuối đường, Trôi, Sợ chết, Lạc, Người em yêu mãi, Mùa thu em đến, Nhắm mắt, Cánh diều lạc phố, Tôi mơ.

Tin cùng chuyên mục