12 người mẫu khỏa thân bị bắt ở Dubai

  • 06/04/2021 16:04
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN -  12 người mẫu đã bị cảnh sát Dubai (Các tiểu vương quốc Arập thống nhất) bắt giữ sau khi chụp ảnh khỏa thân trên ban công của 1 tòa tháp ở trung tâm thành phố vào chiều 4-4. Theo luật pháp địa phương, họ đang phải đối mặt với án phạt 6 tháng tù giam.
12 người mẫu khỏa thân bị bắt ở Dubai ảnh 1

Nhóm phụ nữ chụp hình trên ban công ở Dubai

Trước đó, vào tối 4-4, đoạn video về những người mẫu này tạo dáng khỏa thân trên ban công của 1 tòa tháp ở khu vực Marina đã lan truyền trên mạng xã hội. Các thông tin chưa được xác nhận sau đó cho rằng, những người này chủ yếu đến từ các nước thuộc Liên Xô cũ, bao gồm Nga, Moldova, Ukraine và Belarus. Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng, cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra.

Thông qua Twitter, cơ quan thực thi pháp luật cho biết, bất kỳ ai vi phạm luật cấm các hành vi khiêu dâm và khỏa thân nơi công cộng có thể bị phạt tù 6 tháng hoặc phải nộp phạt 5.000 dirhams (khoảng 1.300 USD). Đối với những người tổ chức, hình phạt thậm chí còn nặng hơn.

Cảnh sát Dubai cho biết hành vi của nhóm người mẫu trên là “không thể chấp nhận được” và “không phản ánh giá trị cũng như bản sắc” của UAE.

Sáng 5-4, hãng thông tấn RIA Novosti của Nga dẫn 1 nguồn tin trong Tổng lãnh sự quán Nga tại Dubai cho biết, khoảng 40 người đã bị bắt giữ, trong đó có 8 công dân Nga. Một trong những đối tượng bị bắt giữ được cho là người tổ chức buổi chụp ảnh khỏa thân.

“Họ đã kêu gọi Tổng lãnh sự quán giúp đỡ, nhưng rất khó để làm bất cứ điều gì ở đây. Luật pháp rất nghiêm khắc đối với các hành vi khiêu dâm”, nguồn tin cho biết.

Tuy nhiên, ngay sau đó, RIA lại dẫn lời các nhà ngoại giao và đính chính rằng không có phụ nữ Nga nào bị giam giữ và tổng cộng chỉ có 12 người bị bắt trong vụ việc trên.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục