Xe+

TP.HCM

1 buổi sáng liên tiếp 2 người nhảy cầu tự vẫn cùng 1 địa điểm

  • 15/10/2014 16:17
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ -  Chỉ cách nhau 2h nhưng có 2 người nhảy cầu Bình Triệu 1 và 2 tự vẫn cùng 1 địa điểm xuống sông Sài Gòn.

Theo đó khoảng 12h trưa 15/10 tại khu vực cầu Bình Triệu 1, đoạn thuộc quận Bình Thạnh có 1 thanh niên đi trên cầu, đã bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn và mất tích. Người dân đi qua lại trên cầu đã nhìn thấy nhưng không can thiệp kịp.

1 buổi sáng liên tiếp 2 người nhảy cầu tự vẫn cùng 1 địa điểm ảnh 1

Cơ quan chức năng đang tổ chức lặn tìm thi thể 2 nạn nhân nhảy cầu tự vẫn

Nhận được tin báo thì lực lượng cứu hộ - cứu nạn của Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM đã nhanh chóng triển khai lặn mò thi thể của người thanh niên này. Hiện cơ quan chức năng chưa rõ danh tính cũng như nguyên nhân người thanh niên đã nhảy cầu tự vẫn.

Đáng nói là trước đó cũng gần vị trí trên, tại cầu Bình Triệu 2 – là cầu song song với cầu Bình Triệu 1 cũng xảy ra vụ nhảy cầu tự vẫn tương tự. Nạn nhân được xác định là Kim Thiên Hoàng (SN 1981, ngụ quận Tân Bình).

Theo đó lúc 10h sáng 15/10 người dân lưu thông trên cầu thấy Hoàng dừng xe rồi đứng trên cầu Bình Triệu 1, đoạn thuộc quận Thủ Đức và phóng mình xuống sông Sài Gòn. Người dân cũng bất ngờ không thể can thiệp.

Nhận tin báo, công an địa phương có mặt tại hiện trường thì phát hiện 1 số hiện vật Hoàng để lại, có 1 xe gắn máy, 1 đôi dép và trên yên xe gắn máy của Hoàng có số điện thoại của người thân…

Khi cơ quan chức năng đang lặm tìm thi thể của Hoàng thì tiếp dận 1 vụ khác cũng nhảy lầu tự vẫn ở địa điểm cầu Bình Triệu 2 sát bên. Hiện cứu hộ cứu nạn vẫn tiếp tục tìm kiếm thi thể 2 thanh niên trên.

Tin cùng chuyên mục