Xúc động lời nhắn gửi thủ môn Văn Lâm của bố "chim công làng múa", trước Asian Cup

  • 23/12/2018 16:14
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Mới đây, NSND Đặng Hùng, bố của diễn viên múa Linh Nga đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi về kỳ nghỉ của thủ môn Văn Lâm, sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup, bên gia đình ông.

Theo đó, Văn Lâm đã giành 3/4 ngày nghỉ sau AFF Cup 2018 để bay vào TPHCM ăn mừng chiến thắng với người thân, gia đình NSND Đặng Hùng. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Đặng Hùng, khi về nhà ông, Văn Lâm đã khóc rất nhiều khi nhớ lại những ngày khó khăn trước đây. Khi Văn Lâm bị chấn thương bả vai, sự nghiệp gặp nhiều lận đận, có lúc tưởng như phải từ bỏ đam mê với trái bóng tròn.

Xúc động lời nhắn gửi thủ môn Văn Lâm của bố "chim công làng múa", trước Asian Cup

Những ngày đó, Văn Lâm đã ở nhà nghệ sĩ Đặng Hùng và một tay ông chăm sóc, dạy bảo Văn Lâm và xem anh như con ruột của mình. Thủ môn của đội tuyển Việt Nam cũng gọi ông là “bố” và dành sự kính trọng, yêu thương cho bác ruột.

Trên trang cá nhân của mình, NSND Đặng Hùng lần đầu chia sẻ những hình ảnh Văn Lâm quây quân bên gia đình và cảnh vợ chồng ông cùng các con tiễn Văn Lâm ra Hà Nội và trở lại tập luyện.

"Về nhà luôn là đích đến của bất cứ ai trong chúng ta sau những cuộc chinh phục đỉnh cao. Dù thất bại hay thành công chúng ta đều muốn trở về với gia đình sau những phiêu lưu ấy. Gia đình luôn là chỗ dựa, là hơi ấm mà ta luôn muốn ngả vào.

Đặng Văn Lâm đã trở về nhà sau nhiều tháng lao động cật lực và đầy áp lực. Vết thương ngoài da cùng gánh nặng tâm lý của con sẽ bay đi khi gia đình và những người thương ở bên con. Dù có đi đâu, dù có ở nơi xa nào con cũng luôn tin rằng gia đình luôn bên con và luôn mong con trở về Lâm nhé” - NSND Đặng Hùng xúc động chia sẻ.

Những hình ảnh đời thường của Văn Lâm trong những ngày nghỉ sau AFF Cup được nghệ sĩ Đặng Hùng chia sẻ.

Những hình ảnh đời thường của Văn Lâm trong những ngày nghỉ sau AFF Cup được nghệ sĩ Đặng Hùng chia sẻ.

Ông cũng gửi những tâm tư và nhắn nhủ Văn Lâm cố gắng trong cuộc chặng đường sắp tới: “Phía trước con là cả một chặng đường thử thách (Asian Cup 2019). Con hãy mang theo hành trang bên cạnh mình là tình yêu lớn của hàng triệu người dân Việt Nam và gia đình. Chúng ta luôn ủng hộ con. Con không đơn độc”.

Tin cùng chuyên mục