Thủ môn Văn Lâm và mối quan hệ đặc biệt với gia đình "chim công làng múa"

  • 17/12/2018 13:50
  • 1 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Qua lời chia sẻ của "chim công làng múa" Linh Nga và bố của cô-NSND Đặng Hùng trên trang cá nhân, thủ môn Văn Lâm của đội tuyển U23 Việt Nam là người sống rất tình cảm và là người em đáng mến của đại gia đình...

 

Bố của thủ môn Đặng Văn Lâm và bố của Linh Nga là hai anh em sinh đôi. Vì thế, Đặng Văn Lâm và Linh Nga có mối quan hệ rất thân thiết. Sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia, trên trang cá nhân, "chim công làng múa" đã chia sẻ niềm tự hào về cậu em.

"Vừa vui, vừa sợ em bị đau, vừa hãnh diện và hồi hộp. Sau bao nhiêu năm vất vả thì đến hôm nay, em đã chiến thắng. Bố Sơn, bố Hùng là người hạnh phúc nhất. Sự lựa chọn trở về quê hương của em là đúng. Thành công hôm nay của em là máu và nước mắt, khi em cứ bền bỉ, âm thầm tập luyện suốt bao năm qua"-Linh Nga viết. 

Đặng Văn Lâm bên bố Hùng và bố Sơn

Đặng Văn Lâm bên bố Hùng và bố Sơn

Còn với bố của Linh Nga-NSNND Đặng Hùng, ông đã có bài viết hồi tưởng về quãng thời gian còn nhỏ của Đặng Văn Lâm sống tại Nga và được gia đình nuôi dưỡng để không quên nguồn cội. 

"Con đã được bố Sơn cho ăn cơm Việt Nam, phở Việt Nam, nem Việt Nam, bún chả Việt Nam... Và trong trái tim con đã yêu và nhớ thương Việt Nam từ những món ăn được Bố Sơn nấu một cách xuất sắc. Con yêu bóng đá từ rất nhỏ và đã được bố cho đi học tại các trường huấn luyện bóng đá nổi tiếng ở Matxcơva . Cũng như chị Linh Nga sau khi học tốt nghiệp tại nước ngoài thì luôn mong muốn được trở quê hương của mình", NSND Đặng Hùng chia sẻ. 

Đặng Văn Lâm chụp ảnh cùng gia đình nhỏ của NSND Đặng Hùng

Đặng Văn Lâm chụp ảnh cùng gia đình nhỏ của NSND Đặng Hùng

NSND Đặng Hùng còn viết: "Ở tuổi 60, hôm nay (16-12), bác lần đầu tiên mới có mặt tại sân Mỹ Đình theo lời mời của con. Nhìn con tập trên sân trước giờ thi đấu, bác thầm khấn trời Phật cho con được hoàn thành nhiệm vụ. Hôm nay con đã rất xuất sắc. Thành công hôm nay của con là kết quả của những ngày tháng lao động vất vả, là của sự quan tâm, yêu thương con của cả đại gia đình ta, đặc biệt là của tình yêu vô cùng lớn lao của khán giả cả nước đã dành cho con". 

Từ khi về Việt Nam thi đấu, thủ môn Đặng Văn Lâm được NSND Đặng Hùng chăm sóc. Anh gọi bố của Linh Nga là "bố Hùng". Trong mắt gia đình, Văn Lâm là người sống tình cảm. Thủ môn này từng chia sẻ, ngoài mẹ và em gái, Linh Nga là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Diễn viên múa luôn tận tình chăm sóc, đưa ra những lời khuyên cho Lâm "Tây". Tại Việt Nam, nhiều thương hiệu muốn mời anh làm người mẫu, đại sứ hình ảnh nhưng Linh Nga đều khuyên em trai từ chối để tập trung cho công việc trước.

Tin cùng chuyên mục