TP.Hồ Chí Minh

Vượt đèn đỏ không được, 3 anh em đánh người gục giữa phố

  • 10/03/2016 10:54
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Hiền cố ý vượt đèn đỏ nhưng phía trước có xe dừng. Mâu thuẫn xảy ra, Hiền cùng 2 người nhà đánh nạn nhân gục ngay trên đường phố.

Chỉ vì Hiền cố ý vượt đèn đỏ nhưng phía trước có xe dừng. Hiền mâu thuẫn, ẩu đả với thêm 2 người nhà đánh nạn nhân gục ngay trên đường phố.
Chỉ vì Hiền cố ý vượt đèn đỏ nhưng phía trước có xe dừng. Hiền mâu thuẫn, ẩu đả với thêm 2 người nhà đánh nạn nhân gục ngay trên đường phố.
Vụ việc xảy ra đêm 6/3 tại đường Kha Vạn Cân, khu phố 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. Đến ngày 9/3, Công an quận Thủ Đức xác nhận đã tạm giữ 3 nghi can gồm: Võ Thanh Hiền (SN 1988), Võ Thanh Hải (SN 1986, là anh ruột của Hiền) và Đỗ Phúc Thịnh (SN 1987, là anh cột chèo với Hiền, cùng ngụ quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích".
3 anh em bị tạm giữ tại cơ quan Công an

3 anh em bị tạm giữ tại cơ quan Công an

3 anh em bị tạm giữ tại cơ quan Công an

Theo thông tin điều tra ban đầu của Công an và khai báo của nhóm đối tượng bị bắt giữ, 19h đêm 6/3 Hiền chở vợ là chị Tr, cùng con nhỏ bằng xe gắn máy lưu thông trên đường Hoàng Diệu 2, hướng ra đường Kha Vạn Cân, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Tại giao lộ này có đèn đỏ nên Hiền dừng xe. Phía trước xe của Hiền là xe của anh Hoàng Thanh Duy (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Nai) đang chở bạn gái cũng phải dừng đèn đỏ.

Hiền muốn vượt đèn đỏ nên bóp còi xe inh ỏi nhưng anh Duy không nhường đường được. Hiền chửi bới, anh Duy phản ứng nên 2 bên lời qua tiếng lại, lao vào ẩu đả với nhau. Vợ Hiền, là chị Tr và bạn gái của Duy đều can ngăn. Trong lúc này chị Tr có gọi cho anh rể, là Thịnh, thông báo là Hiền đang bị đánh ở ngã ba Hoàng Diệu 2 – Kha Vạn Cân.

Vì chị Tr và bạn gái Duy can ngăn nên 2 bên đều lên xe đi. Duy chở bạn gái rẽ trái qua đường Kha Vạn Cân để chạy về hướng chợ Thủ Đức. Lúc này Hiền vẫn còn ấm ức nên chở vợ truy đuổi theo ăn thua. Hiền và anh Duy dừng xe, tiếp tục đánh nhau giữa phố. Cùng lúc này Thịnh chở Hải chạy đến, thấy Hiền đánh nhau nên lao vào hỗ trợ. Nhóm 3 đối tượng này đã dùng nón bảo hiểm, tay chân, đấm đá túi bụi khiến anh Duy gục tại chỗ.

Vụ việc xảy ra giữa nơi đông người nên có nhiều người đứng xe, dùng ĐTDĐ ghi lại diễn biến vụ việc. Sau khi gây án, nhóm của Hiền, Thịnh, Hải lên xe rời hiện trường. Anh Duy được bạn gái và người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần đó, phải khâu 5 mũi ở vành môi và đầu.

Vào cuộc điều tra, công an thu thập những hình ảnh mà người dân cung cấp đã nhanh chóng xác định và bắt giữ 3 anh em nói trên. Hiện Công an đang trưng cầu kết quả giám định của nạn nhân Duy để có căn cứ xử lý nhóm 3 đối tượng nói trên.

Tin cùng chuyên mục