Vũ Cát Tường là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham dự "Asian Song Festival"

  • 05/09/2018 15:40
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tác giả “Vết mưa” được mời đại diện V-Pop tham dự sự kiện “Asian Song Festival 2018” (Liên hoan ca khúc châu Á) diễn ra tại thành phố Busan (Hàn Quốc).

Trên trang Fanpage cá nhân, Vũ Cát Tường xác nhận thông tin cô nhận được lời mời từ Ban tổ chức “Asia Song Festival 2018” là đại diện của Việt Nam tham dự sự kiện này. Cô tiết lộ sẽ biểu diễn 2 ca khúc mới nhất do chính mình sáng tác và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người trong lần xuất ngoại trình diễn này.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam tham dự "Asian Song Festival"

Được biết, Liên hoan sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3-10 tới tại sân vận động Busan (Hàn Quốc) và đại diện Việt Nam sẽ trình diễn vào ngày chính diễn ra sự kiện 3-10. Tại sân chơi này, Vũ Cát Tường sẽ đứng chung sân khấu với nhiều “ngôi sao” hàng đầu của K-Pop cũng như đại diện các nền âm nhạc trong khu vực như: Wanna One, Red Velvet, Seventeen, MXM (Hàn Quốc), nhóm C.T.O (Đài Loan), Morissette Amon (Philippines)…Đảm nhận vai trò MC tại buổi biểu diễn chính diễn ra hôm 3-10 là Lee Teuk (thành viên nhóm Super Junnior).

Trước đó, vào năm 2016 và 2017, Ban tổ chức “Asia Song Festival” cũng từng gửi lời mời đến hai đại diện Việt Nam tham gia trình diễn tại sự kiện này là Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Đây được xem là sự kiện âm nhạc lớn của châu Á được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc kể từ năm 2004.

Năm nay, Liên hoan trên sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng đài truyền hình quốc gia của nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và ứng dụng truyền hình Vlive có kênh phát sóng tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục