Vờ mua hàng, chém lìa ngón tay chủ quán

  • 27/05/2016 06:41
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Chiều 26-5, CAH Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang điều tra, truy tìm 2 đối tượng lạ mặt chém đứt lìa ngón tay của ông Nguyễn Quang Lộc (69 tuổi), trú tại xóm 3, xã Thanh Tường, Thanh Chương vào tối 24-5. 

Theo trình bày của ông Nguyễn Quang Lộc, khoảng 19h ngày 24-5, ông đi ra quán tạp hóa (cách nhà khoảng 500m) để mở quán bán hàng. Khi vừa ra khỏi cổng nhà thì gặp 2 người đàn ông đi xe máy hỏi ông có phải là ông Lộc không và bảo ông ra quán tạp hóa, lát nữa họ sẽ ra mua hàng. Đến khoảng 20h15, 2 người lạ mặt quay trở lại quán. Một người vẫn ngồi trên xe, một người mặc bộ quần áo màu đen đi vào quán hỏi mua một gói bim bim. Sau khi lấy gói bim bim cho người đàn ông lạ mặt, ông Lộc vào bàn ngồi thì người đó cũng đi theo. Bất ngờ, người đàn ông lạ mặt rút dao chém vào tay ông Lộc.

“Tôi không kịp phản ứng, ngón tay cái bàn tay trái bị chém đứt lìa, rơi xuống nền nhà, ngón tay cái bàn tay phải bị chém một nửa”, ông Lộc bàng hoàng kể lại. Sau khi gây án, đối tượng nhanh chóng chạy ra xe và được đồng bọn chở đi. Ông Lộc khẳng định: “Tôi hoàn toàn không quen biết 2 người đàn ông đó” và cũng cho biết, thời gian vừa qua ông có viết đơn tố cáo cán bộ UBND xã Thanh Tường vi phạm trong công tác quản lý, sử dụng tài chính liên quan đến kinh phí xây dựng trường tiểu học của xã. Tuy nhiên nội dung tố cáo của ông chưa được cơ quan có thẩm quyền trả lời.

Tin cùng chuyên mục