Xe+

Vietjet Thái Lan tiếp tục mở rộng đường bay nội địa

  • 02/11/2020 10:27
  • 0 bình luận
  • N.T
  • In bài
ANTD.VN - Đường bay Hat Yai – Chiang Rai của Vietjet Thái Lan, bắt đầu khai thác từ 1/11/2020 với tần suất 4 chuyến/tuần. Thời gian bay cho mỗi chặng là khoảng 2 giờ 15 phút.

Vietjet Air cho biết, hãng hàng không Vietjet Thái Lan vừa chào đón chuyến bay đầu tiên kết nối thành phố Hat Yai, một trong các trung tâm thương mại, giao thông vận tải và du lịch của miền Nam Thái Lan với thành phố du lịch nổi tiếng Chiang Rai ở phía Bắc.

Các chuyến bay khai trương mang số hiệu VZ408 và VZ409 mang đến cho hành khách những phút giây vui vẻ với chương trình biểu diễn sôi động và hoạt động rút thăm trúng thưởng trên tàu bay.

Hành khách trên các chuyến bay này cũng nhận được những phần quà lưu niệm dễ thương từ hãng.

Vietjet Thái Lan tiếp tục mở rộng đường bay nội địa ảnh 1

Vietjet Thái Lan tiếp tục mở rộng mạng bay nội địa ở đất nước Thái

Đường bay Hat Yai – Chiang Rai, bắt đầu khai thác từ 1/11/2020 với tần suất 4 chuyến/tuần. Thời gian bay cho mỗi chặng là khoảng 2 giờ 15 phút.

Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Hat Yai lúc 8h55 và đáp xuống sân bay Mae Fah Luang tại Chiang Rai lúc 11h05, chiều ngược lại cất cánh lúc 11h35 và hạ cánh lúc 13h05.

Nhân dịp khai trương, Vietjet Thái Lan cũng ra mắt thẻ bay không giới hạn Hat Yai Pass nhằm đem đến cho hành khách sự tiện lợi và ưu đãi khi di chuyển trên các chuyến bay giữa Hat Yai, Chiang Rai và thủ đô Bangkok.

Hành khách có thể mua thẻ bay Hat Yai Pass tại Skyfun.vietjetair.com với giá 7.200 baht (khoảng 5,3 triệu đồng, chưa bao gồm thuế và phí) cho thời gian bay từ ngày 16/11/2020 đến 15/5/2021 (trừ một số ngày Lễ, Tết) với số chuyến bay không giới hạn.

Với mạng bay rộng khắp kết nối nhiều điểm đến hấp dẫn tại xứ sở chùa Vàng, Vietjet đem đến nhiều cơ hội du lịch, giao thương cho người dân và du khách tại Thái Lan với chi phí tiết kiệm.

Vietjet thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trước, trong và sau chuyến bay nhằm đảm bảo sức khỏe cho hành khách, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục