"Việt Nam love story" mở ra một không gian nghệ thuật mới mẻ

  • 05/01/2020 14:28
  • 0 bình luận
  • Trúc Anh
  • In bài
ANTD.VN -Cặp đôi Thanh Lam- Tùng Dương cùng tam ca Đăng Dương- Trọng Tấn- Việt Hoàn sẽ cùng đứng chung trên một sân khấu trong một chuỗi chương trình nghệ thuật mang tên "Việt Nam love story". Đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi chương trình được kỳ vọng "rất đặc biệt" sẽ ra mắt tại Hà Nội trong 2 đêm 29/2 và 1/3/2020.

Theo nhạc sỹ Thanh Phương, sự mới mẻ và độc đáo của “Việt Nam love story” chính ở những tên quen nhưng lại hoá lạ khi được đặt cạnh nhau. Lâu nay Thanh Lam và Tùng Dương nổi tiếng là “cặp đôi” ăn ý. Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn cũng nức tiếng tam ca hàng đầu nhạc chính thống.

Riêng cặp song ca Thanh Lam- Tùng Dương và tam ca Đăng Dương- Trọng Tấn - Việt Hoàn thì đã tái diễn không biết bao nhiêu lần trên các sân khấu lớn nhỏ. Tuy nhiên, việc kết hợp được cặp song ca và tam ca này trên cùng một sân khấu, lại ở "thánh đường" Nhà hát Lớn Hà Nội trong live concert “Việt Nam love story” thì là lần đầu tiên.

"Việt Nam love story" mở ra một không gian nghệ thuật mới mẻ

Những cái tên quen thuộc khi được đặt cạnh nhau, ẩn hiện lại kích thích sự tò mò của công chúng bởi thật khó đoán bởi những màn kết hợp hiếm hoi. Đó cũng chính là sự thú vị của ý tưởng này. Càng độc đáo hơn khi Thanh Lam lại đóng vai trò là giọng nữ duy nhất “cân” bốn giọng hát xứng tầm divo nhạc Việt như một ngầm ý tôn vinh phái nữ trong dịp 8/3.

"Việt Nam love story" mở ra một không gian nghệ thuật mới mẻ

Nhà tổ chức cũng cho hay,  “Việt Nam love story” mong muốn khởi tạo một không gian âm nhạc chất lượng, một món ăn tinh thần mới cho khán giả. Đó không chỉ là không gian của tình yêu lứa đôi, của anh và em, của tình nhân, tình sầu, tình lỡ, tình đơn phương mà còn chất chứa tình yêu gia đình, tình yêu quê hương, tình đồng chí, tình mẫu tử...

"Việt Nam love story" mở ra một không gian nghệ thuật mới mẻ

 “Việt Nam love story” còn là lời chào đầy rực rỡ khai màn 2020 của Thăng Long Show trong định hướng khởi tạo một không gian âm nhạc chất lượng, tổ chức thường niên cho công chúng yêu nhạc. Chương trình còn có sự góp mặt của MC Lê Anh cùng sự đầu tư về dàn dựng sân khấu của đạo diễn Hoàng Công Cường.

Tin cùng chuyên mục