Copa America 2021

Vidal và nhiều cầu thủ Chile bị phát hiện đưa gái về khách sạn

  • 21/06/2021 12:02
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Đang dự Copa America 2021 tại Brazil, tiền vệ Arturo Vidal và một số thành viên ĐT Chile đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc phòng chống dịch Covid-19, khi đưa nhiều cô gái về khách sạn giải khuây.

Theo các nguồn tin từ Brazil, ít nhất 6 cầu thủ Chile đã lén lút đưa một số cô gái về khách sạn Gran Hotel Odara - nơi đóng quân của họ, để giải khuây. Những cái tên này được cho là toàn trụ cột của đội, như Arturo Vidal, Jean Meneses, Gary Medel, Pablo Galdames, Pablo Aranguiz hay Eduardo Vargas.

Vidal và nhiều cầu thủ Chile bị phát hiện đưa gái về khách sạn ảnh 1

Nhiều cầu thủ Chile dính bê bối đưa gái về khách sạn giải khuây

Sau khi vụ việc vỡ lở, LĐBĐ Chile được cho là chuẩn bị đưa ra những án phạt nghiêm khắc dành cho nhóm cầu thủ này. Trong trường hợp xấu nhất, toàn bộ 6 ngôi sao trên sẽ bị đuổi về nước.

Kỷ luật dường như là điểm yếu nhất của các cầu thủ Chile. Mới ít ngày trước, Vidal và Medel bị Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) phạt mỗi người 30.000 USD vì đưa thợ cắt tóc vào khách sạn.

Ngay lập tức, toàn bộ cầu thủ Chile phải tiến hành xét nghiệm Covid-19, và rất may là âm tính. HLV Lasarte của ĐT Chile phải thừa nhận các học trò của mình đã phạm sai lầm nghiêm trọng.

Ở bảng A Copa America 2021, Chile có 4 điểm sau 2 trận, đứng thứ nhì sau Argentina. Họ sẽ đảm bảo một suất đi tiếp nếu đánh bại Uruguay trong trận đấu ở lượt thứ 3, lúc 4h sáng 22-6, theo giờ Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục