VFF treo giò "cây săn bàn" số 1 V-League 2018

  • 01/06/2018 14:43
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tiền đạo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn Oseni (CLB Hà Nội) bị Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đình chỉ thi đấu 2 trận do có hành vi bạo lực với đồng nghiệp.

Ở trận đấu trong khuôn khổ vòng 10 V-League 2018 diễn ra hôm 30-5 trên sân Vinh, tiền đạo Oseni của CLB Hà Nội đã có hành vi bạo lực với hậu vệ Mạnh Hùng bên phía chủ nhà SLNA.

Sau khi xem lại băng hình, dựa trên báo cáo của giám sát trận đấu, Ban kỷ luật đã quyết định đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương 1 thẻ đỏ) với Oseni.

Sau hành vi bạo lực ở vòng 10, Oseni sẽ phải ngồi ngoài 2 vòng kế tiếp

Sau hành vi bạo lực ở vòng 10, Oseni sẽ phải ngồi ngoài 2 vòng kế tiếp

Với án phạt này, tiền đạo của CLB Hà Nội sẽ không thể ra sân trong 2 trận gặp Khánh Hòa (vòng 11) và Quảng Nam (vòng 12).

Đây sẽ là tổn thất rất lớn của đội bóng Thủ đô, bởi Oseni đang là cây săn bàn số 1 mùa giải năm nay khi ghi tới 12 bàn sau 10 trận, bỏ xa các đối thủ xếp sau tới 7 bàn.

Ngoài Oseni, đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm cũng sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo U23 Nguyễn Quang Hải từ 1-2 trận tới do dính chấn thương.

Cổ động viên Than Quảng Ninh đốt pháo sáng trên sân Lạch Tray

Cổ động viên Than Quảng Ninh đốt pháo sáng trên sân Lạch Tray

Cũng trong quyết định xử lý vi phạm vòng 10 công bố vào chiều nay (1-6), Ban Kỷ luật VFF còn phạt ban tổ chức trận Hải Phòng - Than Quảng Ninh 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân.

VFF cũng đồng thời phạt đội khách Than Quảng Ninh do không quản lý tốt, để xảy ra tình trạng cổ động viên đốt pháo sáng.

Đây là lần đầu tiên kể từ đầu giải, đội chủ sân Lạch Tray bị phạt vì có pháo sáng trên sân nhà. Tuy nhiên các vòng đấu trước, CLB Hải Phòng đã nhận nhiều án phạt tiền do để cổ động viên đốt pháo sáng trên sân khách.

Tin cùng chuyên mục