Kim Dung là nữ cascadeur thay thế Ngọc Trinh thực hiện những pha hành động mạo hiểm trong bộ phim ngắn "NT 56" mà "nữ hoàng nội y" đang thực hiện.
Kim Dung hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Cô cũng là nữ cascadeur tài năng và quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như: "Nữ vệ sĩ", "Mỹ nhân kế"...
Thường xuyên đóng những pha hành động mạo hiểm nhưng Kim Dung tâm sự, cô không lo sợ về những khó khăn đang đợi mình ở phía trước.
Nữ cascadeur sở hữu gương mặt cá tính, rắn rỏi và ngoại hình quyến rũ.
Sau nhiều năm làm công việc của một cascadeur, Kim Dung hài hước gọi những vết sẹo trên cơ thể mình là những "tấm huân chương nghề nghiệp".
Kim Dung chia sẻ, cô nhận ra mình có niềm đam mê võ thuật từ năm 16-17 tuổi. Ngày ấy, cô phải giấu gia đình đi học võ tại nhà thiếu thi TP Biên Hòa. Mỗi lần đi học võ, cô lại phải nói với bố mẹ là sang nhà bạn học bài và giấu sẵn bộ quần áo Taekwondo trong balo để mang đi.
Kim Dung thổ lộ, nếu chỉ đam mê võ thuật đơn thuần thì cô cũng khó mà theo được nghề cascadeur, bởi làm nghề này, ngoài sự nhanh nhạy, dũng cảm còn cần cả sự liều lĩnh và chấp nhận lăn xả ở mức tối đa.
Nói về công việc cascadeur hiện tại, Kim Dung cho biết, không ít lần cô rơi vào những tai nạn hoặc tình huống bất ngờ xảy ra trên phim trường.
Nhìn dáng vẻ mỏng manh của Kim Dung, ít ai ngờ cô lại là một nữ cascadeur cừ khôi và liều lĩnh.
Mạnh mẽ và quyết liệt trên phim trường nhưng ngoài cuộc sống, Kim Dung lại là cô gái có những suy nghĩ rất nữ tính, luôn khao khát một cuộc sống an nhiên và bình yên.
Kim Dung trong bộ trang phục "sinh đôi" với Ngọc Trinh. Cô sẽ đóng thế "nữ hoàng nội y" những pha mạo hiểm trong bộ phim "NT 56".
Nhìn vào bộ trang phục thì Kim Dung và Ngọc Trinh giống nhau đến từng centimét và như hai chị em sinh đôi.
Sau những giờ phút tập luyện tại võ đường và đóng trên phim trường, Ngọc Trinh và Kim Dung cũng khá thân thiết với nhau.
Kim Dung từng chia sẻ, cô rất tin vào khả năng trở thành "đả nữ" trên phim ảnh của Ngọc Trinh.
Nữ cascadeur đóng thế cho Ngọc Trinh trong "NT 56" cho biết, cô nhìn thấy những ưu điểm về thể lực, sức dẻo dai của Ngọc Trinh.
Trên trang mạng xã hội cá nhân, Kim Dung chia sẻ hình ảnh Ngọc Trinh đưa cô đi làm đẹp.
Cả hai thân thiết hội ngộ vui vẻ cùng những người bạn chung.
Hình ảnh nhí nhảnh của Kim Dung và Ngọc Trinh.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18

Vẻ quyến rũ khó cưỡng của nữ "cascadeur" đóng thế cho Ngọc Trinh

  • 10/07/2017 20:28
  • 0 bình luận
  • An Vy
ANTD.VN - Nữ "cascadeur" thay Ngọc Trinh đóng những pha mạo hiểm trong bộ phim hành động "NT 56" có thân hình nóng bỏng và vẻ ngoài vô cùng quyến rũ.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC