Tuyên dương VĐV xuất sắc của Bộ Công an

  • 22/01/2014 12:30
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Trong năm 2013, đoàn thể thao Công an Nhân dân (CAND) tham dự 96 cuộc thi, đoạt 422 huy chương (114HCV, 132HCB, 176HCĐ), trong đó có 67 huy chương quốc tế.

Sáng nay 22-1 tại Trung tâm Thể thao CAND, Tổng cục XDLL – Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng HLV, VĐV CAND đạt thành tích xuất sắc năm 2013. 

Đến dự có các đồng chí: Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó tổng cục trưởng Tổng cục XDLL; ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT (Bộ VH-TT&DL), đại diện lãnh đạo Tổng cục XDLL, Cục Công tác Chính trị, Trung tâm Thể thao CAND, cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ, HLV, VĐV trong lực lượng CAND. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Bùi Văn Nam ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc mà các HLV, VĐV CAND đạt được trong năm 2013.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: “Năm 2013 là năm thành công trên lĩnh vực thể thao của ngành công an. Các VĐV lực lượng CAND đã tham gia hầu hết các cuộc thi cả trong nước và quốc tế. Thành tích đoạt 422 huy chương các loại trong năm qua cho thấy sự cố gắng lớn của các VĐV. Đây đồng thời là thành tựu quan trọng của ngành thể thao CAND, đem lại niềm vui phấn khởi cho Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an”. 

Chỉ đạo phương hướng và giao nhiệm vụ trong năm 2014, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đề nghị Tổng cục XDLL cần làm tốt công tác tham mưu, tập trung tạo điều kiện thuận lợi nhất để VĐV có môi trường tập luyện tốt, đạt thành tích cao tại các giải trong năm, đặc biệt là ASIAD 17 tại Hàn Quốc. 

Đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý Trung tâm Thể thao CAND cần lựa chọn, đầu tư trọng điểm những môn thế mạnh để có thêm nhiều huy chương quốc tế; mặt khác nghiên cứu, đề xuất chế độ chính sách hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần để HLV, VĐV trong lực lượng yên tâm tập luyện, thi đấu, cống hiến. 

Có thể nói 2013 là năm sôi động của thể thao CAND khi tham dự 96 cuộc thi, đoạt 422 huy chương (114HCV, 132HCB, 176HCĐ), trong đó có 67 huy chương quốc tế. Đặc biệt tại SEA Games 27 tại Myanmar, đoàn thể thao CAND có 15 VĐV tham dự đã mang về 14 huy chương (4HCV, 2HCB, 8HCĐ), trong đó có nhiều cái tên nổi bật như Nguyễn Minh Châu (2HCV bắn súng), Đặng Lê Ngọc Mai (1HCV bắn súng), Nguyễn Thị Ngọc (1HCV Muay)… 

Với thành tích xuất sắc trên, Trung tâm Thể thao CAND đã được lãnh đạo Bộ Công an tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 36 cá nhân; Tổng cục XDLL tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 52 cá nhân; Cục Công tác Chính trị tặng Giấy khen cho 115 cá nhân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tuyên dương VĐV xuất sắc của Bộ Công an ảnh 1
Thượng tướng Bùi Văn Nam – Thứ trưởng Bộ Công an, trao Bằng khen cho các cá nhân,
tập thể có đóng góp tích cực cho thể thao CAND  trong năm qua

Tuyên dương VĐV xuất sắc của Bộ Công an ảnh 2

Trung tướng Lê Văn Đệ - Phó tổng cục trưởng Tổng cục XDLL, trao thưởng cho
các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắcTuyên dương VĐV xuất sắc của Bộ Công an ảnh 3

Thượng tướng Bùi Văn Nam – Thứ trưởng Bộ Công an, cùng lãnh đạo Bộ Công an
chụp ảnh lưu niệm với các HLV, VĐV CAND xuất sắc năm 2013


Tin cùng chuyên mục