Tuấn Hưng lại gây sốt khi dừng xe cứu người bị tai nạn trên đường

  • 05/06/2018 16:19
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Hành động đẹp của nam ca sĩ khi đưa người bị nạn đi cấp cứu lại một lần nữa khiến nhiều fan hâm mộ cảm mến.

Chia sẻ với chúng tôi, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết sáng 5/6 trên đường đi lễ ở Bắc Ninh cùng mẹ và người thân trong gia đình thì gặp một vụ tai nạn.

"Tôi có xuống xe xem nạn nhân có bị làm sao không vì đám đông đứng xung quanh khá nhiều thì thấy gương mặt nạn nhân máu chảy nhiều. Theo một số người đi đường thì cậu ấy tự đâm vào thành cầu và bị thương khá nặng" - Tuấn Hưng nói. 

Clip: Tuấn Hưng dừng xe để cứu giúp người bị tai nạn

Cũng theo Tuấn Hưng, đa số mọi người thấy tai nạn chỉ đứng xem và quay clip mà không ai tìm cách đưa cậu ấy đi viện nên anh đích thân đứng ra đường vẫy các taxi đi qua.

Tuấn Hưng cho biết: "Rất may có một bác taxi tốt bụng dừng lại để chúng tôi đưa bạn gặp nạn lên xe đi cấp cứu. Tôi có cử người thân theo xe taxi đưa cậu thanh niên vào viện cấp cứu còn một số ở lại xử lý hiện trường bàn giao đồ đạc cho công an". 

Tuấn Hưng cho biết hiện người bị tai nạn đang được cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Và trước khi rời đi anh có gửi lại số điện thoại của mình để nếu cần bệnh viện và chính quyền địa phương có thể liên lạc.

Tuấn Hưng chụp hình chung cùng các chiến sĩ công an sau khi đưa nạn nhân đi cấp cứu

Tuấn Hưng chụp hình chung cùng các chiến sĩ công an sau khi đưa nạn nhân đi cấp cứu

"Cách đây ít phút người thân của bạn bị tai nạn đã gọi điện cảm ơn tôi. Việc làm của tôi cũng không có gì to tát cả, nhưng giúp một ai đó khi họ gặp nạn là việc nên làm. Tôi cầu chúc cho bạn nan nhân sớm hồi phục" - Tuấn Hưng nói.

Hành động của Tuấn Hưng khi được anh đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi, bày tỏ sự xúc động của đồng nghiệp, người hâm mộ. Nhiều người thể hiện sự cảm kích khi nam ca sĩ không suy tính, sẵn sàng ra tay giúp người bất chấp việc có thể bị liên lụy.

Không chỉ người hâm mộ mà MC Phan Anh, Lệ Quyên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn anh

Không chỉ người hâm mộ mà MC Phan Anh, Lệ Quyên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn anh

Đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Tuấn Hưng gây sốt với hành động trượng nghĩa như vậy. Đầu năm 2017, Tuấn Hưng đã khiến mọi người thực sự ngưỡng mộ khi xả thân lao vào đám cháy dập lửa để cứu người.

Theo Vietnamnet

Tin cùng chuyên mục