• Tăng cường truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

  Tăng cường truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

  ANTD.VN -  Ngày 12-5-2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ban hành Chỉ thị số 12/CT-TTg về tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lý các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông.

 • Đài Loan bắt đầu nâng cấp phi đội F-16

  Đài Loan bắt đầu nâng cấp phi đội F-16

  ANTD.VN - Đài Loan đã bắt đầu quá trình nâng cấp các chiến đấu cơ F-16 Fighting Falcon lên tiêu chuẩn F-16V với những chiếc máy bay đầu tiên vừa bay tới cơ sở của Tập đoàn Phát triển Công nghiệp Hàng không (AIDC), tại Taichung vào hôm 17-1.

 • Ra mắt Trung tâm Xúc tiến, Quảng bá di sản văn hóa phi vật thể Việt Nam

  Ra mắt Trung tâm Xúc tiến, Quảng bá di sản văn hóa phi vật thể Việt Nam

  ANTD.VN - Trung tâm Xúc tiến, Quảng bá di sản văn hóa phi vật thể Việt Nam vừa chính thức được ra mắt. Trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, trung tâm ra đời nhằm tổ chức các hoạt động xúc tiến và quảng bá văn hóa phi vật thể, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ hơn nữa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

 • Loạt phim hoạt hình Việt hóa đạt 200 triệu "view"

  Loạt phim hoạt hình Việt hóa đạt 200 triệu "view"

  ANTD.VN - Loạt phim hoạt hình “Boomerang” được Việt hóa và phát sóng trực tuyến đã lập kỷ lục 200 triệu lượt “view” sau 6 tháng phát hành.

  Loạt phim hoạt hình “Boomerang” được Việt hóa và phát sóng trực tuyến đã lập kỷ lục 200 triệu lượt “view” sau 6 tháng phát hành.

 • Chân dung Donald Trump - Tổng thống mới đắc cử của Mỹ

  Chân dung Donald Trump - Tổng thống mới đắc cử của Mỹ

  ANTD.VN - Ông Donald Trump - người giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 không chỉ vượt kỷ lục là Tổng thống già nhất lịch sử Mỹ mà còn trở thành người lãnh đạo cao nhất của cường quốc số 1 thế giới khi chưa từng có kinh nghiệm nào trong chính trường.

 • Bài học sử dụng truyền thông

  Bài học sử dụng truyền thông

  ANTD.VN - Câu chuyện nước mắm nhiễm asen có lẽ là chuyện mà người tiêu dùng Việt Nam quan tâm nhất trong suốt tuần qua. Sự mập mờ của Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng (VINASTAS) khi không công bố rõ ràng asen hữu cơ và asen vô cơ nhằm ám chỉ sự độc hại của nước mắm truyền thống đã bị dư luận phản ứng.

 • Tiêu chuẩn tạo dựng lòng tin

  Tiêu chuẩn tạo dựng lòng tin

  ANTD.VN - Ngày Tiêu chuẩn thế giới (World Standards Day) 14-10 được đề xuất bởi 3 cơ quan xây dựng tiêu chuẩn lớn nhất thế giới là Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế (ISO), Ủy ban Kỹ thuật Điện quốc tế (IEC) và Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) vinh danh những nỗ lực của hàng nghìn chuyên gia trên khắp thế giới, chia sẻ bí quyết và chuyên môn để xây dựng các tiêu chuẩn quốc tế nhằm thúc đẩy thương mại, phổ biến các kiến thức và tiến bộ khoa học công nghệ.

 • Samsung ngừng sản xuất Galaxy Note 7

  Samsung ngừng sản xuất Galaxy Note 7

  ANTD.VN - Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đã tạm ngừng sản xuất điện thoại Galaxy Note 7 trong bối cảnh một loạt phương tiện truyền thông đưa tin, một số điện thoại thoại Galaxy Note 7 mới thay thế cũng bốc cháy. 

 • Ai mới là kẻ rỗi hơi?

  Ai mới là kẻ rỗi hơi?

  ANTD.VN - Câu hỏi được đặt ra là: Người dùng Facebook và người phát ngôn, ai mới là kẻ rỗi hơi?

 • Đại thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 Iphone 7 cho chó cưng

  Đại thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 Iphone 7 cho chó cưng

  ANTD.VN - Vẻ mặt không có chút gì là bận tâm, thậm chí tỏ ra vô cùng hờ hững với 8 chiếc Iphone 7 xếp chồng bên cạnh, tuy vậy những biểu cảm này của một chú chó đang khiến nó được mệnh danh là con vật được cưng chiều nhất thế giới.

 • Mỹ nâng cấp, bổ sung hàng loạt trực thăng cứu hộ HH-60

  Mỹ nâng cấp, bổ sung hàng loạt trực thăng cứu hộ HH-60

  ANTD.VN -Với việc phi đội trực thăng cứu thương HH-60 Pave Hawk bị rơi rất nhiều ở các chiến trường như Iraq và Afghanistan, Mỹ đang có kế hoạch nâng cấp và bổ sung thêm 21 chiếc nhằm đảm bảo hoạt động cứu hộ trong tương lai.

 • Cục Tần số vô tuyến điện trả lời về hiện tượng nhiễu sóng phát thanh

  Cục Tần số vô tuyến điện trả lời về hiện tượng nhiễu sóng phát thanh

  ANTĐ - Liên quan đến thông tin đài truyền thanh phường Khuê Mỹ (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) bị nhiễu sóng, có xen lẫn tiếng Trung Quốc, một số đài truyền thanh ở khu vực miền Trung khác như Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị bị nhiễu sóng... ông  Đoàn Quang Hoan - Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có những trao đổi với phóng viên để làm rõ nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục tình trạng nhiễu sóng này.