Phim ca nhạc "Công chúa bánh bao và hoàng tử Ếch":

Hiếu Hiền vừa lắm chuyện, lại vừa lắm "chiêu"

  • 10/11/2016 12:04
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Sau một thời gian dài khá im hơi lặng tiếng, Hiếu Hiền tái ngộ khán giả bằng một vai diễn nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị.  

Đó là vai diễn ông quản gia trong bộ phim ca nhạc có tựa đề rất "hoạt hình" - "Công chúa Bánh bao và hoàng tử Ếch" vừa ra mắt vào đầu tháng 11 này. Phim nói về những trăn trở suy tư của cô gái trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời. Trong phim, Hiếu Hiền vào vai một người quản gia nhiều chuyện, lắm "chiêu" nhưng vô cùng tốt bụng. Nhân vật quản gia Tôm Mì của Hiếu Hiền có vai trò kết nối các nhân vật và tình tiết trong bộ phim với nhau.

Hiếu Hiền vừa lắm chuyện, lại vừa lắm "chiêu"

Tại buổi họp ra mắt bộ phim ca nhạc này, Hiếu Hiền chia sẻ rằng lâu nay anh ít tham gia đóng phim vì chưa tìm được kịch bản ưng ý. Lần này, Hiếu Hiền chọn vai Tôm Mì vì nhân vật này thể hiện được nét hài hước mang đặc trưng của anh, đồng thời đây là vai diễn có nhiều màu sắc cho anh thể hiện.

Hiếu Hiền vừa lắm chuyện, lại vừa lắm "chiêu"

Ngoài nhân vật Tôm Mì của Hiếu Hiền, "Công chúa Bánh bao và hoàng tử Ếch" còn có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc khác, trong đó có nhân vật công chúa Nuna do ca sĩ Trúc Phương đảm nhận.

Hiếu Hiền vừa lắm chuyện, lại vừa lắm "chiêu"

Trúc Phương cũng chính là giọng ca thể hiện những ca khúc trữ tình trong phim. Nữ ca sĩ đã diễn xuất rất thành công hình ảnh một cô gái trẻ vừa bước vào cuộc đời với tính cách nhõng nhẽo nhưng cũng rất độc lập và dám đương đầu thử thách.

Hiếu Hiền vừa lắm chuyện, lại vừa lắm "chiêu"

Một nhân vật ấn tượng khác là Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân chương trình "Cười xuyên Việt 2015". Anh tham gia trong phim với nhân vật “người trong mộng” của Trúc Phương.

Chỉ sau ít ngày ra mắt nhưng phim ca nhạc "Công chúa bánh bao và hoàng tử Ếch" đã thu hút được hơn nửa triệu lượt xem.

Tin cùng chuyên mục