Truy bắt khẩn cấp đối tượng đâm chết người vì thua chọi gà

  • 20/06/2016 17:46
  • 0 bình luận
  • Lê Ngọc
  • In bài
ANTĐ -Quá trình chơi chọi gà, Tuấn bị thua nhưng không chịu chung tiền, nên đã xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với những người chơi cùng. Hậu quả khiến 1 người tử vong tại bệnh viện.

Công an huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, cho biết,  khoảng 17h ngày 18-6, nhóm do Đoàn Bảo Qui (SN 1994, trú tại thôn  Giồng Lãnh 1, xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) cầm đầu và nhóm của Nguyễn Thành Tuấn, hay còn gọi là “Tuấn củn” (SN 1982, tạm trú ấp Tân Thạnh, xã Thạnh Nhựt, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) cầm đầu, tổ chức chọi gà ăn thua nhau bằng tiền, tại khu đất trống ấp Giồng Đình, xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông.

“Biện gà” (người thay mặt chủ trường ra kèo, bắt độ với khán giả) là Trần Thanh Tâm (SN 1987, trú tại ấp Giồng Đình, xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông).

Quá trình chơi chọi gà, Tuấn bị thua nhưng không chịu đưa tiền, nên giữa Tâm và 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc đánh nhau Tâm bị một đối tượng dùng dao đâm vào lưng một nhát (chưa xác định đối tượng và loại dao).

Tâm được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công), nhưng nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự - CAH Gò Công đã vào cuộc điều tra vụ án. Khám nghiệm hiện trường, Công an thu giữ 1 vỏ bao dao, 1 khúc cây dính máu, 1 xe mô tô (xe của Tuấn).

Theo đó, Công an đã mời 3 đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ việc đâm chết Tâm đến cơ quan điều tra để lấy lời khai. Tại đây, 3 đối tượng này khai Tuấn chính là người trực tiếp cầm sao đâmTâm.

Ngay khi biết tin Tâm tử vong, Tuấn đã trốn khỏi địa phương. Hiện, Công an đang truy bắt Tuấn để điều tra làm rõ vụ án.

Tin cùng chuyên mục