Trường Tiểu học Đền Lừ nhận Huân chương Lao động hạng Ba

  • 10/01/2014 17:22
  • 0 bình luận
  • Ngọc Khánh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 10-1 Trường Tiểu học Đền Lừ (quận Hoàng Mai) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. 

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đền Lừ, cô Chu Kim Thoa cho biết, trường được thành lập từ tháng 7-2005, trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường đã được nhiều thế hệ phụ huynh, học sinh biết đến bởi truyền thống dạy tốt và học tốt.

Những năm qua tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Tiểu học Đền Lừ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cho sự nghiệp trồng người cao quý, thiêng liêng. Trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đáp ứng yêu cầu giáo dục chất lượng cao.

Đặc biệt trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2008- 2009 đến năm học 2010-2011.

Trường Tiểu học Đền Lừ nhận Huân chương Lao động hạng Ba ảnh 1
Trường Tiểu học Đền Lừ - ngôi trường có truyền thống dạy tốt và học tốt

Những năm học vừa qua Trường Tiểu học Đền Lừ đã có 536 học sinh đạt giải các cấp, trong đó 2 giải thi Bàn tính số học USMAS tại Malaysia;  24 giải cấp quốc gia; 90 giải cấp thành phố; 420 giải cấp quận, cùng nhiều giải thưởng về hoạt động văn thể mỹ.

Bên cạnh đó, nhiều thầy cô giáo của nhà trường đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận, thành phố và quốc gia. Nhà trường đã thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy và quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, chăm lo đầu tư cơ sở vật chất, tạo được niềm tin đối với các cấp lãnh đạo, cha mẹ học sinh.

Với những nỗ lực này, Trường Tiểu học Đền Lừ vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2008-2009 đến năm học 2012-2013.

Tin cùng chuyên mục