Trường Giang làm liveshow với mọi giá phù hợp cho tất cả khán giả

  • 07/10/2015 13:52
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Ngày 5 và 7 - 11, nghệ sĩ hài Trường Giang sẽ có liveshow đầu tiên của riêng mình tại Trống Đồng và Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh.

Nghệ sĩ hài Trường Giang dưới sự ủng hộ nhiệt liệt của bạn bè, đồng nghiệp đã thực hiện liveshow riêng đầu tiên để kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật với tên gọi "Liveshow Trường Giang 1 – Chàng hề xứ Quảng" xoay quanh chủ đề: "Có thể anh không cao, nhưng người khác… vẫn thấy lùn” vào hai ngày 5 và 7-11 tại sân khấu Trống Đồng và Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Hoài Linh, Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Trấn Thành, Nhật Cường, Cát Phượng, Long Đẹp Trai, Lâm Vỹ Dạ, Hariwon, Ngô Kiến Huy, Lâm Hùng, Hoàng Châu, Thu Trang, Tiến Luật. 

Việc tổ chức 2 đêm diễn cách ngày ở 2 địa điểm khác nhau là chủ ý mà Trường Giang muốn dành tặng đến khán giả. Hai địa điểm khác nhau tựa hình chung để có thể sắp xếp giá vé ở mức thấp nhất nhằm phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly - Trường Giang - Hoàng Châu

Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly - Trường Giang - Hoàng Châu

Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly - Trường Giang - Hoàng Châu

Trường Giang làm liveshow với mọi giá phù hợp cho tất cả khán giả ảnh 2

Trường Giang đã không mời Nhã Phương tham gia trong liveshow của mình vì sợ bị... xui Trong buổi giới thiệu liveshow đầu tay của mình, Trường Giang nghẹn ngào kể lại quãng thời gian anh mới lên TP.HCM lập nghiệp với nhiều nghề khác nhau, phải vay từng đồng để trả tiền nhà... Và  đến khi vào vai "Mười Khó" trong tiểu phẩm "Khó" do chính mình viết ra ở liveshow của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang mới có thể phát triển và nhanh chóng trở thành gương mặt được khán giả yêu thích. 

Liveshow "Chàng hề xứ Quảng" sẽ có những tiết mục đặc sắc thông qua 4 tiểu phẩm chính, với 4 chân dung của Trường Giang trên sân khấu, như một cách khắc họa phong cách hài Trường Giang trong lòng khán giả suốt 10 năm qua. NSƯT Đỗ Đức Thịnh làm tổng đạo diễn, phần hài kịch sẽ do chính Trường Giang viết kịch bản và làm đạo diễn, đạo diễn hình ảnh do đạo diễn Nhật Trung đảm nhiệm.

Tin cùng chuyên mục