Top 17 thách đấu với Vua đầu bếp Mỹ - Christine Hà

  • 05/04/2013 11:22
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Là khách mời vô cùng đặc biệt trong MasterChef Vietnam mùa đầu tiên, Christine Hà đang là ẩn số đáng mong chờ của khán giả trong tập 5. 
Ở tập này, thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách chiếc hộp bí mật sẽ may mắn được chọn 1 trong 3 món ăn mà Christine Hà từng thành công tại MasterChef Mỹ mùa thứ 3, đây sẽ là món ăn thách đấu với Vua đầu bếp Mỹ và cũng là thử thách để giám khảo tìm ra thí sinh tệ nhất phải chính thức dừng cuộc chơi.

Top 17 thách đấu với Vua đầu bếp Mỹ - Christine Hà ảnh 1
Christine Hà trong căn bếp MasterChef


Những món ăn được trình diễn tại Vua đầu bếp Mỹ như cá kho tộ, gỏi đu đủ Thái, cơm tấm sườn, sò điệp xào, cơm thịt ba chỉ, kem dừa, cocktail cua....đã giúp cô gái Việt kiều đầy nghị lực vượt hàng ngàn đối thủ trên khắp nước Mỹ để đăng quang ngôi vị Vua đầu bếp, nay một trong số món ấy sẽ xuất hiện tại chính căn bếp MasterChef Vietnam. Đặc biệt, thí sinh thách đấu với Christine Hà sẽ được truyền những bí kíp nấu ăn thú vị từ Vua đầu bếp Mỹ mùa thứ 3.
Top 17 thách đấu với Vua đầu bếp Mỹ - Christine Hà ảnh 2
Căn bếp MasterChef


Cũng trong tập 5, căn bếp MasterChef, nơi chứng kiến những cuộc thi tài nấu nướng đầy tài năng và đầy cảm hứng của các thí sinh MasterChef Việt Nam sẽ chính thức mở cửa. Bao gồm một không gian rộng lớn gồm các bàn nấu bếp, nơi các Vua đầu bếp tương lai sẽ trổ tài nấu nướng và bộc lộ tính cách của mình, nơi mà những món ăn tuyệt vời nhất, đầy cảm hứng, đầy sáng tạo sẽ được tạo ra. Và phía trước là nơi của ba vị giám khảo tài ba của Masterchef Việt Nam sẽ nêm nếm và đánh giá sự trình bày của các món ăn của các Vua đầu bếp tương lai và sẽ quyết định ai là người ra đi, ai là người ở lại, ai là người mà tài năng nấu nướng và sự đam mê sẽ tỏa sáng và xứng đáng là Vua đầu bếp của Việt Nam.

Top 17 thách đấu với Vua đầu bếp Mỹ - Christine Hà ảnh 3
Giám khảo Tịnh Hải theo dõi phần thi của thí sinh Thúy Hồng


Không chỉ trực tiếp nêm nếm từng món ăn của thí sinh, các giám khảo sẽ chấm điểm thí sinh trong suốt quá trình thực hiện phần thử thách của mình: từ khâu chọn nguyên liệu, các kỹ năng sơ chế, nấu nướng, cách sắp xếp công việc đến khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày. Đặc biệt ở phần chất vấn với giám khảo trong từng món ăn, các thí sinh có thể sử dụng khả năng trình bày và phản biện của mình để thuyết phục giám khảo, có những trường hợp chính họ sẽ có thể xoay ngược tình thế và chứng minh được tình yêu dành cho nấu nướng đáng khâm phục của họ.

Tập 5 của Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ 6 ngày 5-4 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục