Thúy Diễm đón thêm tin vui sau khi lên chức mẹ

  • 10/04/2018 14:44
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Bà xã của nam diễn viên Lương Thế Thành vừa đón thêm tin vui khi bộ phim cô đóng cách đây 2 năm sắp sửa được phát sóng rộng rãi.

Không lâu sau khi biết mình đang mang thai đứa con đầu lòng sau 2 năm kết hôn, Thúy Diễm có thêm tin vui là “Duyên nợ ba sinh” - bộ phim truyền hình mà cô quay xong cách đây 2 năm sắp được phát sóng.

Thúy Diễm chia sẻ, “Duyên nợ ba sinh” đóng máy từ năm 2016 nhưng phải đến bây giờ mới có cơ hội lên sóng đến với khán giả màn ảnh nhỏ. Bà xã của nam diễn viên Lương Thế Thành cho biết, đây là một vai diễn nhiều kỷ niệm và khá vất vả với cô bởi có những hôm gần như thức trắng đêm để quay từ 1h trưa hôm trước đến 6h sáng hôm sau.

Thúy Diễm đón thêm tin vui sau khi lên chức mẹ

Tuy vậy, Thúy Diễm dành rất nhiều tình cảm cho vai diễn này bởi đây là vai “2 trong 1” khi cô cùng lúc hóa thân thành 2 con người, trải qua 2 kiếp sống khác nhau. Không chỉ vậy, tạo hình của nhân vật mà cô hóa thân cũng khiến cô rất mê vì được mặc trang phục xưa, hóa trang thành ca sĩ thời xưa.

Thúy Diễm đón thêm tin vui sau khi lên chức mẹ

Phim được làm theo phong cách giả tưởng, trong đó Thúy Diễm vào vai một ca sĩ phòng trà xinh đẹp và nổi tiếng. Cô ca sĩ này lọt vào mắt xanh của rất nhiều vị đại gia trong vùng, trong đó có hai cha con một tên bá hộ. Thế nhưng, cô chỉ dành tình cảm cho một anh chàng thư sinh nghèo. Tình yêu của họ liên tiếp gặp khó khăn khi vấp phải sự cản trở của hai cha con bá hộ. Sau này, khi số phận đưa đẩy cô trở thành vợ lẽ của tên bá hộ nhưng con trai của tên này vẫn không chịu buông tha cho cô. Trong một lần cùng người yêu cũ, cô bị tên bá hộ bắn chết. Tình yêu của họ tưởng chừng dừng lại ở đó nhưng vẫn tiếp tục kéo dài qua ba kiếp luân hồi.

Với bộ phim này, khán giả cũng sẽ gặp lại cố diễn viên Nguyễn Hậu. Bên cạnh đó, “Duyên nợ ba sinh” còn có sự tham gia của dàn diễn viên truyền hình được yêu thích như: Thanh Bình, Đức Nhã…

Thúy Diễm đón thêm tin vui sau khi lên chức mẹ

Hiện Thúy Diễm vừa cùng ông xã – nam diễn viên Lương Thế Thành trở về sau chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cả hai chia sẻ sẽ sinh con ở Việt Nam vì muốn gần gia đình. Vợ chồng cô cũng đã mua căn hộ mới để đón con đầu lòng.

Tin cùng chuyên mục