Hari Won mang bầu, Trấn Thành lên chức bố?

  • 08/04/2018 11:22
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Vợ chồng Hari Won và Trấn Thành quyết định thử mang bầu và sẵn sàng trải nghiệm cảm giác làm cha mẹ.

Đó là trải nghiệm thú vị mà cặp đôi quyết định thử với việc tham gia chương trình “Khi đàn ông mang bầu”. Chương trình được mua bản quyền từ Keshet International và từng thực hiện thành công tại một số nước trong khu vực châu Á. Đây cũng là lần đầu tiên có một sân chơi truyền hình tại Việt Nam giúp các nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác mang bầu, từ đó lam tỏa những câu chuyện ý nghĩa truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Theo đó, ngoài việc cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp làm cha, làm mẹ thì chương trình cũng hứa hẹn gây bất ngờ cho người chơi khi các nghệ sĩ sẽ có cơ hội thử khoảnh khắc đón chào 3 “thiên thần” bé bỏng chào đời.

Hari Won mang bầu, Trấn Thành lên chức bố?

Là cặp đôi đầu tiên tham gia sân chơi này, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won ở ngoài đời chưa có con nên hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi thử làm cha mẹ.

Chia sẻ về thử thách “lên chức” bố trong chương trình sắp tới, Trấn Thành hài hước cho biết, anh rất tò mò muốn xem bà xã mình – Hari Won lúc mang bầu thì sẽ như thế nào và liệu cô có đủ chín chắn để làm mẹ hay không. Cả hai cũng xem đây là cơ hội để cân nhắc về quyết định sẽ sinh con trong thời gian sắp tới.

Hari Won mang bầu, Trấn Thành lên chức bố?

Nói thêm về việc tham gia gameshow này, Trấn Thành tâm sự, từ trước đến nay anh vẫn luôn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau khi đứng chân ở vai trò người dẫn chương trình, nhưng lần này xuất hiện trong “Khi đàn ông mang bầu”, mọi người sẽ thấy anh đơn giản là chính mình và là một ông bố.

Đặc biệt, Trấn Thành tiết lộ, chương trình sẽ mang đến một “cái máy” có chức năng khiến người chơi có những cảm giác như mang bầu thật. Vì thế, cả anh lẫn bà xã đều vừa hồi hộp, lại vừa lo lắng chờ đợi điều thú vị này.

Hari Won mang bầu, Trấn Thành lên chức bố?

Về phần mình, Hari Won cũng hào hứng với trải nghiệm thử mang bầu mà mình sắp trải qua. Nữ ca sĩ thổ lộ, đây là dịp tốt để thử xem Trấn Thành có hiểu mình hay không, hiểu đến đâu và nếu cô mang bầu thật thì sẽ được ông xã chăm sóc thế nào.

Chương trình bao gồm 12 tập, sẽ lần lượt lên sóng đến với khán giả vào lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24-5-2018.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, cùng với việc phát sóng chương trình, đơn vị này cũng phát động 2 cuộc thi phụ mang tên "Hạnh phúc khi mang bầu" và "Khoảnh khắc hạnh phúc gia đình".

Hari Won mang bầu, Trấn Thành lên chức bố?

Trong đó, cuộc thi "Hạnh phúc khi mang bầu" sẽ chọn ra 3 nhân vật có câu chuyện truyền cảm hứng xuất hiện trên sóng truyền hình cùng các nghệ sĩ. Các nhân vật được chọn là công dân Việt Nam hoặc có quốc tịch nước ngoài nhưng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam đang mang thai, đã có con hoặc biết về các trường hợp, câu chuyện có thật về bà mẹ mang thai cảm động như: câu chuyện về những bà mẹ mang thai gặp khó khăn trong cuộc sống, sức khoẻ hoặc có hoàn cảnh đặc biệt đã hoặc đang vượt qua khó khăn để chào đón đứa con; câu chuyện về những phụ nữ mang thai đang cần sự giúp đỡ của xã hội; câu chuyện về những câu nói – slogan ý nghĩa về gia đình; câu chuyện đặt tên cho con và ý nghĩa về cái tên

Những câu chuyện gửi về chương trình phải là những câu chuyện có thật, cảm động, có tính nhân văn và truyền cảm hứng dưới hình thức: bài viết, audio, clip qua địa chỉ www.khidanongmangbau.vn. Cuộc thi cũng kéo dài trong 10 tuần, chính thức nhận hồ sơ qua hình thức trực tuyến và trực tiếp và kết thúc vào giữa tháng 5.

Cuộc thi sẽ có 50 giải thưởng, trong đó sẽ có 10 giải Nhì và đặc biệt là 3 trường hợp hay nhất sẽ được tham gia trực tiếp vào việc ghi hình của chương trình phát sóng trên VTV3

Còn cuộc thi “Khoảnh khắc hạnh phúc gia đình” sẽ kéo dài trong vòng 10 tuần. Đây là sân chơi để khán giả gửi về chương trình qua địa chỉ www.khidanongmangbau.vn với những bức ảnh mang các nội dung như: hạnh phúc gia đình, nụ cười con trẻ, niềm vui của mẹ (con ăn, con chơi), con đã lớn khôn, khoảnh khắc chào đời…

Tin cùng chuyên mục