Thầy Park phải chỉ đạo ĐT Việt Nam trực tuyến

  • 27/07/2021 15:24
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trong thời gian cách ly, HLV Park Hang-seo sẽ phải chỉ đạo ĐT Việt Nam theo hình thức trực tuyến.

Sau khi chốt danh sách 31 tuyển thủ Việt Nam tập trung đợt tới, chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc vào ngày 28-7.

Theo quy định phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải trải qua quãng thời gian cách ly từ 14 đến 21 ngày.

Thầy Park phải chỉ đạo ĐT Việt Nam trực tuyến ảnh 1

HLV Park Hang-seo sẽ chỉ đạo trực tuyến ĐT Việt Nam trong gần 1 tuần

Điều đó đồng nghĩa thầy Park chỉ có thể xuất hiện sớm nhất là vào ngày 11-8. Trong khi đó, ĐT Việt Nam có kế hoạch hội quân từ ngày 5-8.

Được biết, trong khoảng 5-6 ngày vắng mặt này, HLV Park sẽ họp trực tuyến, trao đổi online hàng ngày với các trợ lý về vấn đề chuyên môn của đội tuyển.

Hai trợ lý mới của nhà cầm quân này là các ông Park Choong-kyun của Hà Nội FC và Kim Tae-min của HAGL vì thế sẽ có vai trò rất quan trọng. Ông Park Choong-kyun đảm nhiệm vị trí trợ lý thứ hai còn ông Kim đảm nhận vai trò phân tích dữ liệu.

Trong danh sách 31 tuyển thủ Việt Nam tập trung sắp tới đáng tiếc không có thủ thành Đặng Văn Lâm và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Văn Lâm được cho là tập trung cho sự nghiệp ở Cerezo Osaka, còn Công Phượng sẽ cùng vợ chào đón đứa con đầu lòng vào trung tuần tháng 8 tới, nên anh muốn dành thời gian bên gia đình.

Ở chiều ngược lại, đội tuyển chào đón một số tân binh mang đến làn gió mới, như Phạm Tuấn Hải (Hà Tĩnh), Trương Văn Thiết (Viettel) hay Lê Tiến Anh của Bình Định.

Tin cùng chuyên mục