Tặng chăn ấm cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn

  • 13/11/2012 17:27
  • 0 bình luận
  • Thành Nam
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua, 12-11, Công ty Điện tử LG Việt Nam đã phát động chương trình “Góp áo may chăn, mang niềm vui đến”.

Đây là chương trình quyên góp áo cũ để may thành những tấm chăn ấm áp nghĩa tình, mang niềm vui và tiếng cười đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Chương trình diễn ra từ ngày 12-11 đến hết 15-12-2012 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. LG sẽ tổ chức các điểm thu gom áo cũ từ cộng đồng. Mỗi chiếc áo cũ thu được sẽ được giặt sạch bằng máy giặt LG. Sau đó, áo được chọn lựa và phân loại theo chất liệu và được gia công may thành chăn với thiết kế phối mầu phù hợp. Những chiếc chăn chứa đựng nhiều tình cảm này sau khi được giặt sạch và đóng gói cẩn thận, sẽ trao tặng cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hòa Bình - Hà Nội vào ngày 10-12 và làng trẻ SOS Gò Vấp -TP Hồ Chí Minh vào ngày 27-12.

Bên cạnh sự hỗ trợ của các tình nguyện viên đến tận nhà khách hàng để thu gom áo cũ, các địa điểm thu gom chính sẽ được đặt tại một số trường đại học, các siêu thị điện máy, trung tâm bảo hành của LG.

Á hậu Việt Nam 2000 - Ngọc Oanh sẽ là người đồng hành tham gia chương trình thu thập áo cũ từ các gia đình và trao tặng chăn cho các em nhỏ tại các làng trẻ em.

Ông Ko Tae Yeon, Tổng giám đốc Công ty Điện tử LG Việt Nam  chia sẻ: “Mỗi chiếc chăn sẽ mang lại niềm vui, niềm hi vọng, niềm lạc quan sống cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Các em sẽ hiểu rằng các em vẫn luôn được yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Chúng tôi cũng hi vọng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng để có thể tổ chức và nhân rộng chương trình ra toàn quốc trong các năm sau”.

Tin cùng chuyên mục