Tạm giam Nguyễn Văn Hoàn, nguyên Phó Tổng Giám đốc Ocean bank

  • 23/12/2014 07:16
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài

ANTĐ - Ông Nguyễn Văn Hoàn bị xác định đã cùng với Hà Văn Thắm quyết định việc cho vay (mặc dù biết hồ sơ vay không đủ điều kiện), giúp sức để bị can Thắm cho một doanh nghiệp vay số tiền nhiều tỉ đồng. 

Tiếp tục khẩn trương mở rộng điều tra vụ án Hà Văn Thắm (SN 1972), cựu chủ tịch HĐQT ngân hàng Đại Dương (Ocean bank) vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng; CQĐT Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoàn (37 tuổi - HKTT tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội), Phó Tổng giám đốc, thành viên Hội đồng tín dụng Ocean Bank, cũng về tội danh Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng. Cho đến ngày 22-12, các quyết định trên đã được Viện KSND Tối cao phê chuẩn.

Ông Nguyễn Văn Hoàn bị xác định đã cùng với Hà Văn Thắm quyết định việc cho vay (mặc dù biết hồ sơ vay không đủ điều kiện), giúp sức để bị can Thắm cho một doanh nghiệp vay số tiền nhiều tỉ đồng. Trước đó, ngày 24-10, Hà Văn Thắm đã bị CQĐT khởi tố bị can, bắt tạm giam.          

Tin cùng chuyên mục